Vegna þurrar húðar …

Sagt er að orsök unglingabólna sé sú að húðfitan sé stífluð í svitaholunum og unglingabólubakteríur sem nota húðfituna sem næringarefni aukist og valdi bólgu og versni. Margir segja: „Ég er með snyrtivörur til að hvítna,“ til þess að bleikja húðina, en það má segja að þær séu algjörlega ónýtar ef húðinni er ekki vel tekið. Það er ekki hægt að segja að það sé bara rétt fyrir mig að aðrir séu að helga sig markmiði fallegrar húðar. Ég held að það muni taka nokkurn tíma en það er mikilvægt að prófa ýmislegt. Bent hefur verið á að hrukkurnar séu áberandi nálægt augunum vegna þess að húðin er þunn. Samanborið við þykkt húðarinnar nálægt kinnunum eru ytri horn augnanna eða undir augunum aðeins helmingur og augnlokin aðeins þriðjungur þunn. Það er sagt að ef húðin er þurr og húðþekjan er svipt vatni, verður keratínið ekki auðvelt að afhýða og verður þykkara. Í slíku ástandi, jafnvel þó að þú einbeitir þér að húðvörum, geta mikilvæg innihaldsefni ekki borist í húðina og því eru áhrifin veik. Strax eftir að hafa farið úr baðinu er nauðsynlegt að raka með rjóma eða olíu á áhrifaríkan hátt, en vertu varkár varðandi líkamssápuna sjálfa og hvernig á að þvo hana, og hún er fullkomin til að koma í veg fyrir þurra húð. Vinsamlegast búðu hana til. Þegar blóðrásin versnar geta mikilvæg næringarefni ekki borist í svitaholurnar, efnaskipti verða óeðlileg og þar af leiðandi koma vandamál upp í svitaholunum. Til viðbótar við andlitsvöðvana eru líka vöðvar sem festast frá öxlum eða hálsi að andliti, svo þegar þeir slökkva niður geta þeir ekki lengur stutt húðina og hrukkuna. Brjósthol eða hrukkur geta ekki falið aldur þinn. Sagt er að „hvort sem þú lítur út fyrir að vera yngri en raunverulegur aldur þinn“ sé metið af nærveru eða fjarveru þessa nef- og nefhimnu. Þurr húð er ástand þar sem húðin er vatnsskort, sem er uppspretta raka. Húð sem hefur misst dýrmætt vatn myndar bólgu vegna bikinis osfrv og verður gróft og gróft. Fólk sem sagt er að sé nútímafólk getur oft ekki losað um streitu, þannig að ef þú segir að þú sért að nota andlitshreinsiefni eða húðkrem sem sagt er að skili árangri gegn unglingabólum, en það er nánast engin merki um framför, streita held ég að vegna þess að ég lifi án þess að geta leyst vandamálið. Ef þú ert með viðkvæma húð af völdum ofnæmis, þá er mikilvægt að leita til læknis, en fyrir viðkvæma húð sem er undirstaða hversdagsins, ef þú bætir hana, geturðu sagt að viðkvæm húð muni einnig jafna sig. Það eru engin mistök. Þegar vatnið er horfið er minni sveigjanleiki í kringum svitaholurnar og það er ekki lengur hægt að halda þeim lokuðum. Þess vegna heyrði ég að svitaholurnar eru stíflaðar með snyrtivöruleifum, óhreinindum og sýklum. Vinsamlegast hafðu í huga að „hvíta snyrtivörur er ekki ætlað að nota aðeins þegar blettir finnast!“ Gætið reglulega að því að hindra virkni melaníns og haltu húð þola lýti. Þegar einn jafnaldri minn á sama aldri er með gagnsæja húð, „Hvað veldur því að ég þjáist af unglingabólum?“ „Hvers konar umönnun ætti ég að taka til að bæta unglingabólur?“ Hefur þú einhvern tíma velt því fyrir þér?

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました