Vegna þess að það er líkamsápa sem er meðhöndluð sem sjálfsagður hlutur …

„Vegna þess að Japanir hafa gaman af því að fara í bað, þá eru margir sem fara í bað of mikið eða þvo húðina of mikið og fá þurra húð.“ Sérfræðinga má einnig sjá. Sagt er að þegar húðin verður þurr og húðþekjan missi vatn losni keratínið ekki auðveldlega og þykkist. Í slíku ástandi, jafnvel þó að þú einbeitir þér að umhirðu húðarinnar, er erfitt fyrir innihaldsefnin sem eru góð fyrir húðina að ná inn í húðina og þú getur ekki búist við miklum áhrifum. Blettir eru þeir sem hafa verið birgðir á húðinni í langan tíma, þannig að ef þú vilt losna við þær, segðu þá að það muni taka jafn langan tíma og þeir tóku að birtast. Var gert. Jafnvel ef þú reynir að hreinsa fituhúðina á húðinni eða nudda húðina gegn dökkum skýjum mun það stuðla að þróun unglingabólna. Vertu viss um að gera það mjúklega til að skemma ekki húðina! Jafnvel ef þú fylgist vel með allt árið, eins og í tilfelli „Ég hef verið sólbrunninn, en ef ég vanrækti að sjá um það, þá myndi ég fá bletti!“ Getur gerst. Vegna þess að það er líkamsápa sem er meðhöndluð sem sjálfsagður hlutur er nauðsynlegt að nota eitthvað sem hefur ekki slæm áhrif á húðina. Hins vegar er ekki óalgengt að sumar líkamsápur hafi neikvæð áhrif á húðina. Það er sagt að ef húðin missir raka og svitaholurnar verða þurrar, þá mun það vera þáttur sem hefur slæm áhrif á svitaholurnar, svo það er sagt að þörf sé á nægilegri umönnun í kringum desember þegar hún er oft þurr. Ég get sagt. Sagt er að margir hrukkur myndist í kringum augun vegna þess að húðin er þunn. Í samanburði við þykkt húðarinnar á svæðinu sem kallast kinnin, eru ytri horn augnanna eða undir augunum aðeins helmingur og augnlokin aðeins þriðjungi þunn. Fyrir þá sem borða mikið eða sem vilja borða frá upphafi, hafðu bara í huga að þú stjórnar alltaf magni matar mun hjálpa þér að fá fallega húð. Núverandi svokölluð húðvörur beindust ekki að líkamskerfinu sem byggir upp fallega húð. Til dæmis er það ekki öðruvísi en að halda áfram að útvega aðeins áburð án þess að grafa upp tún. Þurr húð þýðir ástand þar sem vatni, sem er þáttur í mýkt húðarinnar, er ábótavant. Húð sem hefur misst óbætanlegt vatn fær bólgu vegna baktería og þess háttar, sem leiðir til alvarlegrar húðar. Ef þú vilt koma í veg fyrir lýti skaltu taka „A-vítamín“, sem stuðlar að efnaskiptum í húð og bætir lýti, og „C-vítamín“, sem bælar útfellingu melaníns og dregur úr lýtum. Það er mikilvægt. Þegar svitahola er í vandræðum verður húðin jarðarberjalík og svitaholurnar verða stærri, þannig að húðin lítur illa út í heildina. Til að útrýma vandamálum með svitahola er nauðsynlegt að sinna hörðu húðinni. Það má segja að umhirða húðar sem mælikvarði á unglingabólur er í grundvallaratriðum rakað eftir þvott til að hreinsa dauðar húðfrumur eins og dauðar húðfrumur og fituhúð. Hafðu í huga að þetta er satt, sama hvar bólurnar þróast. Til viðbótar við andlitsvöðvana eru líka vöðvar sem eru festir frá hálsi og öxlum í andlitið, þannig að ef vöðvarnir eru verulega veikir verður ómögulegt að halda húðinni og hrukkum birtast.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました