Varðandi unglingabólur …

Unglingabólur eru sagðar stafa af lélegu hormónajafnvægi, en það er einnig sagt að unglingabólur geti komið fram vegna ónógs svefntíma, tíðar streitu og óeðlilegra matarvenja. .. Í hvert skipti sem ég verð eldri virðist það vera ansi mörg skipti sem ég hrukkast áður en ég veit af, eins og „ég tók ekki einu sinni eftir því að það var í þessum hluta!“. Þetta er líklega vegna þess að húðin eldist. Fregnir finnast almennt á fólki með húð sem er viðkvæmt fyrir lýti, svo jafnvel þó að þú sért ánægður með að þú getir sigrast á þeim með því að nota hvíta snyrtivörur, því miður fæðast oft freknur. Sumir segja að unglingabólur, sem aldrei hafi komið fram á svokölluðum kynþroska, hafi byrjað að koma fram eftir tvítugt. Þar sem það er algerlega orsök er nauðsynlegt að ákvarða það og framkvæma þá meðferð sem óskað er eftir. Það má segja að orsök unglingabólna sé sú að svitaholurnar eru fylltar með fituhúð og aukningin á unglingabólubakteríum sem taka í sig fitu veldur því að unglingabólan bólgnar og versnar. Ef grófa húðin er ekki endurbætt munu unglingabólur oft eiga sér stað og það er ekki hægt að bæta það með venjulegri umönnun einni saman. Sérstaklega fyrir þurra húð, vinsamlegast hugsaðu að oftast munu rakagefandi ráðstafanir einar og sér ekki gera húðina eðlilegan. Blettir eru melanín sem hefur verið geymt í húðinni í langan tíma og ef þú vilt losna við lýtina þarftu jafn langan tíma og það tók fyrir lýtina. Mér var sagt að ég gæti gert það. Ef það er látið ómeðhöndlað verða hrukkurnar í ytri augnkrókunum hræðilegar og verða grafnar, þannig að ef þú grípur ekki til neinna aðgerða strax verður það hræðilegt. Viðkvæm húð hefur neikvæð áhrif á skort á fitu eða raka í húðinni allt árið um kring og hindrunaraðgerðin sem verndar húðina minnkar í langan tíma og gerir það auðveldara fyrir húðvandamál. Þegar það klæjar í mig klæddist ég oft ómeðvitað húðinni minni, jafnvel meðan ég er í sænginni. Það er mikilvægt fyrir fólk með þurra húð að klippa neglurnar svo það meiði ekki húðina illa. Þegar þú þvær andlitið mun óhreinindi og fituhúð sem var orðið að filmu á yfirborði húðarinnar þvo í burtu. Þú getur vonað að raka húðina. Þar sem umbrot húðarinnar verða virkari fyrir svefn, fullyrði ég að ef þú tryggir reglulegan svefn, mun efnaskipti húðarinnar öðlast skriðþunga og engir blettir verða eftir. Ef þú hefur áhyggjur af því að húðin þorna alltaf, ættir þú að velja líkamsápu sem er rík af rakagefnum. Til að raka með húðina í huga er mikilvægt að vera varkár þegar þú velur líkamsápu. Á vissum aldri verða kekkirnir í svitaholunum eins og nefið mjög pirrandi, en það hefur liðið langur tími áður en það verður kekkjótt. Í flestum tilfellum verða blettir fyrir yfirborði húðarinnar með efnaskiptaaðgerð og hverfa með tímanum, en þegar melanínlitarefni myndast óeðlilega verða þau áfram á húðinni og verða blettir.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました