Varðandi þurra húð …

Það er oft þannig að það sem við vorum að gera með það að markmiði að fegra húðina var í raun rangt. Þegar öllu er á botninn hvolft skulum við hefja ferlið við fallega húð með því að ná tökum á þekkingunni. Fyrir löngu síðan voru blaðlaga svitaholapakkar öll reiðin. Ég sýndi kunningjum mínum keratínpluggana sem ég dró upp úr svitaholunum og gerði mig að fífli alla nóttina. „Svo virðist sem margir Japanir hafi gaman af því að fara í bað og það er ekki óalgengt að fólk fái þurra húð með því að fara í of mikið bað eða þvo húðina of mikið.“ Ég hef heyrt það. Flestir halda að „fyrir þurra húð er mikilvægt að raka, svo húðkrem er best!“, En til að vera nákvæm, þá er húðkremið haldið í því ástandi. Það þýðir ekki að það. Til að koma í veg fyrir fæðingu eða versnandi unglingabólur er mikilvægt að athuga daglega lífsstíl þinn. Vinsamlegast hafðu þetta í huga til að koma í veg fyrir unglingabólur. Jafnvel ef þú ert manneskja sem hefur í huga allt árið um kring, muntu gera mistök, eins og í dæminu um „Ég varð sólbrunninn, en ef mér var ekki sama um það og horfði ekki á það, ég myndi hafa bletti! “Það má segja að það séu tímar þegar þú gerir það. Hafðu í huga að rakagefandi áhrif eru betri strax eftir að hafa farið í bað með vatni á húðinni en eftir að hafa farið í bað um stund. Þar sem þetta er líkamsápa sem er notuð sem sjálfsagður hlutur verður þú að nota eitthvað sem er gott fyrir húðina. Hins vegar eru margar líkamsápur sem hafa slæm áhrif á húðina. Grundvallar tilgangur andlitsþvottar verður að hreinsa aðeins óhreinindi eins og oxaðan farða eða fituhúð. Hins vegar heyri ég að sumir framkvæma andlitshreinsun sem fjarlægir jafnvel húðfituna sem er nauðsynleg fyrir húðina. Bent hefur verið á að viðkvæm húð sé ástand þar sem hindrunaraðgerðin sem húðinni er gefin frá upphafi sé brotin og geti ekki starfað eðlilega og ýmis húðvandamál geti komið fram. Ef þú vilt halda hindrunaraðgerðinni til að koma í veg fyrir grófa húð þarftu að sinna „rakagefandi“ umönnun með því að nýta fullan krem ​​sem innihalda ceramíð, sem hefur það hlutverk að halda raka í laginu. Hrukkur sem koma fram á enninu eru talin óyfirstíganleg þegar þau hafa myndast en ég hef heyrt að umönnunaraðferðin við þynningu sé ekki núll. Varðandi þurra húð, vegna þess að hindrunarstarfsemi húðarinnar er þunglynd, þá er ekki nægur kraftur til að vinna bug á ertingu og talið er að sveigjanleiki húðarinnar sé skertur og hrukkur líklegir til. Það eru engin mistök. „Ég nota hvíta snyrtivörur aðeins á sumrin“ og „ég nota hvíta snyrtivörur aðeins þegar ég segist hafa fengið sólbruna.“ Það má segja að þessi notkun dugi ekki sem mælikvarði á aldursbletti en bent hefur verið á að melanín, sem er slæmt inni í húðinni, er virkt óháð árstíð. Hingað til hefur húðvörur ekki einbeitt sér að öllu líkamaferlinu við að búa til fallega húð. Sérstaklega er það ekki frábrugðið því að úða áburði án þess að grafa upp túnin.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました