Varðandi húðvörur hingað til …

Þegar kemur að umhirðu húðarinnar vinnur það aðeins upp að húðþekjunni, sem er hluti af húðinni, og stratum corneum innan hennar, en þetta mikilvæga stratum corneum er lag sem er nógu sterkt til að hindra loftgang. Ég er sammála . Með venjulegri líkamsápu er hreinsiefnið of sterkt og olía fjarlægð óeðlilega og veldur þurrri húð eða grófri húð og þvert á móti eru tilfelli þar sem ýtt er úr of mikilli seytingu olíu. Ég er að hlusta. Hingað til, þegar kemur að umönnun húðar, höfum við ekki einbeitt okkur að öllu líkamskerfinu sem skapar fallega húð. Sérstaklega er það ekki öðruvísi en að halda áfram að útvega aðeins áburð án þess að rækta túnin yfirleitt. Nú á dögum finnst mér meirihluti fólks lýsa því yfir að þeim líki við að hvíta konur. Kannski vegna þess heyrði ég að flestar konur hafa löngun til að „hvítna“. Þegar þú átt í vandræðum með húðina þína er nauðsynlegast að bæta náttúrulega seiglu þína án þess að setja neitt á húðina. Þurr húð er ástand þar sem vatninu, sem er uppspretta ferskleika húðarinnar, er ábótavant. Húð sem hefur misst mikilvægt vatn myndar bólgu vegna baktería og þess háttar og þróast í þurra og grófa húð. Sumir halda að þeir sofi ekki mikið vegna þess að þeir eru alltaf uppteknir. Hins vegar, ef þú býst við að hvítna, þá er mikilvægt að sofa nægan. Þegar þú þvær andlitið verður óhreinindin eða talgurinn sem festist við yfirborð húðarinnar fjarlægður á hreinan hátt svo næringarefnin í húðkreminu eða serminu sem þú notar til umhirðu komast auðveldlega inn í húðina þína. Þú getur vonað að gefa honum raka. Fyrir húðvörur sem mælikvarða gegn unglingabólum er mikilvægast að þvo og fjarlægja umfram keratín og fituhúð og raka síðan rétt. Þetta á við um unglingabólur sem finnast á hvaða hluta líkamans sem er. Ef þú vilt styrkja hindrunaraðgerðina til að forðast grófa húð er það mikil forsenda að „raka“ vandlega með því að nota húðkrem sem inniheldur ceramíð, sem hefur það hlutverk að halda raka í öllu laginu. Margir segja: „Þegar það er kalt verður húðin þín þurr og kláði og þú þolir það ekki.“ Núverandi staða er þó sú að vaxandi fjöldi fólks þjáist af þurri húð allt árið. Margir vinna hörðum höndum að húðvörum til að halda húðinni tærri og hvítri en ég held að það séu ekki margir sem eru að gera það út frá raunverulega réttri þekkingu. Það er ekki hægt að segja að sú staðreynd að ókunnugir eru að helga sig fallegri húð eigi ekki við þá. Það getur tekið nokkurn tíma en það er mikilvægt að prófa mismunandi hluti. Með því að æfa húðvörur geturðu komið í veg fyrir ýmis húðvandamál og þú getur búið til þína eigin fallegu húð sem hægt er að búa til mjúklega. „Japanir eru hrifnir af því að baða sig, svo það er ekki óalgengt að fólk sé með þurra húð vegna ofbaðs eða ofþroska á húðinni.“ Það eru líka læknar.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました