Varðandi andlitsþvottasápuna sem notuð er eftir að hafa vaknað …

Líkamsápa er að mestu vatn en sem betur fer er hún vökvi og mælt er með því að hún innihaldi ýmis innihaldsefni sem gegni ýmsum hlutverkum auk rakagefandi áhrifa. Andlitshreinsiefni er hagnýtt vegna þess að það er hægt að þeyta það með því einfaldlega að bæta við heitu vatni eða vatni og nudda það, en þess í stað getur það verið of pirrandi á húðinni, sem fær það til að verða þurr húð. Mér var sagt að sumir væru í vandræðum. Með því að leitast við að sjá um húðina losnar þú undan ýmsum húðvandamálum og þú getur sagt að þú getir búið til þína eigin rakagert húð með góðum farða. Svo virðist sem sumir segi að unglingabólur, sem komu aldrei fram á tímum mið- og framhaldsskólanema um miðjan unglingsár, hafi byrjað að birtast þegar þeir voru næstum 30 ára. Það eru orsakir í bæði kanínum og hornum, svo við verðum að ganga úr skugga um þau og taka síðan upp árangursríkar meðferðaraðferðir. Til þess að bæta grófa húð er mikilvægt að lifa venjulegu lífi daglega. Umfram allt er mælt með því að bæta matarvenjur til að endurheimta grófa húð innan frá líkamanum og gera húðina fallega. Hvatningin fyrir unglingabólur virðist breytileg eftir aldri. Ég hef heyrt að sumir sem voru með unglingabólur í andlitinu á kynþroskaaldri og fundu fyrir óþægindum fái kannski ekki bólur eftir að hafa orðið fullorðnir. Brjósthol og hrukkur geta ekki falið aldur þinn. Það er óhætt að segja að „hvort það lítur út fyrir að vera eldri en raunverulegur aldur“ sé ályktað um ástand þessarar nef- og nefhimnu. Þurr húð er ástand þar sem vatninu, sem er uppspretta ferskleika húðarinnar, er ábótavant. Húð sem hefur verið svipt óbætanlegu vatni verður bólgin af sýklum osfrv. Og þróast í lélega grófa húð. Þó að umhirða húðarinnar sé aðeins árangursrík á húðþekju sem myndar húðina og stratum corneum sem myndar húðina, þá hindrar stratum corneum, sem gegnir mikilvægu hlutverki, einnig súrefnisleið. Mér var sagt að það væri sterkt lag . Þegar húðin verður þurr og yfirhúðin tapar vatni losnar keratínið ekki og þykknar. Ef þú lendir í slíku ástandi, jafnvel þó að þú gerir þitt besta í umhirðu húðarinnar, er ómögulegt fyrir nærandi innihaldsefni að komast inn í húðina, svo það má segja að áhrifin séu takmörkuð. Þegar við eldumst er ekki óalgengt að fólk hrukki án þess að taka eftir því eins og „Ég vissi aldrei að það væri á þessu svæði!“. Þetta stafar af því að húðin hefur vaxið með árunum. Þegar það þornar verður svæðið í kringum svitaholurnar erfitt og það verður ómögulegt að halda því lokað. Þess vegna er sagt að förðaleifar, sýklar, óhreinindi osfrv haldist í svitaholunum. Það er vitað að þegar rakinn gufar upp og svitaholurnar verða þurrar, veldur það vandræðum í svitaholunum, svo það má segja að vandlega sé gætt þegar kalt er enn. Margir segja: „Á veturna er húðin þín þurr, svo það er erfitt að takast á við hana.“ Hins vegar, þegar litið er á þróunina síðustu árin, virðist sem æ fleiri þjáist af þurri húð allt árið. Varðandi andlitsþvottasápuna sem notuð er eftir að hafa vaknað, þá fjarlægir hún ekki förðun og óhreinindi eins og þegar þú kemur heim, þannig að ef hún er mild fyrir húðina og hefur hreinsikraft mælum við með veikari vöru.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました