Varðandi andlitsþvottasápuna sem notuð er á morgnana …

Ef hindrunaraðgerðin virkar ekki, getur ytra áreiti leitt til grófrar húðar og margir geta fundið fyrir óþægindum vegna virkjunar á seyti seytilsins til að reyna að vernda húðina gegn áreitunum. Til allra þunglyndiskvenna sem vilja sigrast á dökkri húð sinni. Það er algerlega ómögulegt að endurfæðast með hvíta húð á einni nóttu. Myndir þú ekki líkja eftir „hvítvíninu“ sem var stundaður af fólki sem gæti raunsætt umbreytt úr myrkri í sanngjörn? Jafnvel ef þú sinnir óþarfa húðvernd að eigin geðþótta virðist ómögulegt að bæta gróft húð verulega, svo þú verður að athuga raunveruleikann áður en þú gerir ráðstafanir gegn grófri húð. Jafnvel ef þú nuddar húðina af krafti til að fjarlægja húðfituna sem hylur húðina, þá mun það koma unglingabólum af stað. Hvað sem því líður, gerðu það mjúklega til að skemma ekki húðina. Venjulega er þér ekki alveg sama um öndun þína. Þú gætir verið að velta fyrir þér „Er öndun mikilvægt fyrir fallega húð?“, En það er nú ljóst að falleg húð og öndun eru háð hvort öðru. Varðandi andlitsþvottasápuna sem notuð er á morgnana, þá er ekki hægt að fjarlægja förðun eða bletti ólíkt því þegar þú kemur heim, svo þú ættir að velja vöru sem er minna íþyngjandi fyrir húðina og hefur aðeins veikari hreinsikraft. Þegar ég spurði konur hvað þær vildu fá fyrir húðina var algengasta svarið „Ég vil hafa fallega húð!“. Konu sem er með gagnsæja húð má segja að hún líti út fyrir að vera sæt þar sem henni líkar aukið um eitt eða tvö skref. Ég held að vökvun sé nauðsynleg fyrir umhirðu húðarinnar. Það fer eftir því hvernig þú notar húðkremið til að raka, ekki aðeins ástand húðarinnar heldur einnig farðapasta verður allt annað, svo vertu viss um að nota húðkremið jákvætt. Það er sagt að þegar þú þvær andlitið með andlitsþvottasápu, þá verður venjulega veik súra húðin tímabundið basísk. Ástæðan fyrir því að þér líður stíft þegar þú þvær andlitið með andlitsþvottasápu er sú að húðin hefur breyst í basískt. Ekki hafa áhyggjur ef þú sérð eftir því að hafa eytt deginum í sólinni! Það má segja að það sé ómissandi að leitast við rétta umhirðu húðarinnar. En fyrst verður þú að raka. Brjósthol og hrukkur eru aldurstengd. “Hvort sem þú lítur út fyrir að vera eldri en núverandi aldur þinn eða ekki” er talinn metinn af fjölda og dýpt þessarar nefbrjóta og hrukkum. Eftir að þú hefur þvegið andlitið verður sebum eða óhreinindi sem festast við yfirborð húðarinnar fjarlægð, þannig að það verður auðveldara fyrir næringarefnin í húðkreminu eða serminu að berast á þeim tíma og það er mögulegt að raka skinnið. Það verður. Þurr húð er ástand þar sem vatni, sem er þáttur í mýkt húðarinnar, er ábótavant. Húð sem hefur klárast í óbætanlegt vatn fær bólgu vegna basilla osfrv. Og þjáist af grófri húð. Í mörgum tilfellum er blettinum ætlað að rísa upp á yfirborð húðarinnar vegna áhrifa veltunnar og fljótlega flagnast af, en ef of mikið litarefni af melaníni fæðist verður það blettur sem stöðvast á húðinni. . Ekki aðeins andlitsvöðvarnir, heldur einnig vöðvarnir sem tengjast frá öxlum eða hálsi við andlitið, þannig að ef vöðvarnir eru verulega veikir er ekki hægt að styðja við húðina og hrukkur myndast.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました