Varðandi andlitsþvottafroðu …

Varðandi andlitshreinsiefnið er það mjög auðvelt vegna þess að það er gert til að freyða bara með því að bæta við vatni eða heitu vatni og hnoða það, en á hinn bóginn hefur það tilhneigingu til að leggja þungar byrðar á húðina, sem veldur þurri húð. Sumir segja það. Gamla tegundin af húðvörum tók ekki eftir líkamlegu ferli við að búa til fallega húð. Nánar tiltekið er það sama og að úða áburði án þess að setja háf á túnið. Þar sem það er í svefni sem efnaskipti húðarinnar eru virkari, fullyrði ég að ef þú ert meðvitaður um að tryggja réttan svefn, verða efnaskipti húðarinnar virkari og blettirnir verða minna áberandi. Það eru óteljandi konur sem hafa áhyggjur vegna viðkvæmrar húðar sinnar og þegar könnun kvenna á tvítugs- og fertugsaldri var gerð af söluaðila sögðust meira en 40% Japana hafa viðkvæma húð í langan tíma. að þú ert að hugsa. Fólk sem borðar mikið í einu, eða sem upphaflega finnst gaman að borða og drekka, fullyrðir að jafnvel þótt það sé meðvitað um að stjórna magni matar hvenær sem er, muni það komast nær fallegri húð. Margir munu segja: „Ég get ekki hugsað mér að hvítna og umhverfi þörmanna hefur samskipti sín á milli.“ Hins vegar, ef þú segir að óskað sé eftir hvítingu, þá er málið að bæta þarmaumhverfið án árangurs. Þér líkar ekki við kláða vegna þurrks eða húðin verður óæðri, ekki satt? Í slíku tilviki skaltu skipta um umhirðu vöru fyrir lyf sem hefur rakagefandi áhrif, svo og líkamsápu. Ef þú getur ekki annað en haft áhyggjur af sebuminu á húðinni þinni, jafnvel þó þú nuddir húðina af krafti, þá mun það leiða til unglingabólur. Vinsamlegast gerðu það eins mikið og mögulegt er til að meiða ekki húðina. Ef blóðrásin er ekki slétt verður ekki hægt að bera nægilegt næringarefni í svitaholurnar, efnaskipti raskast og þar af leiðandi verða vandamál í svitaholunum. Ef þú vilt lækna grófa húð er mikilvægt að lifa almennilegu lífi alla daga. Ég held að það sé skynsamlegra að bæta grófa húðina innan úr líkamanum og gera húðina fallega með því að bæta matarvenjurnar. Viðkvæm húð er ástand þar sem hindrunaraðgerðin sem verndar húðina hefur veikst í langan tíma vegna þess að húðin verður þurr 365 daga á ári vegna skorts á vatni eða húðfitu. Það má segja að vandræði séu líkleg að gerast. Margir fyrirsætur eða sérfræðingar í andliti geta haft áhuga á að lesa „Snyrtifræði án andlitsþvottar“ sem leiðbeint er um leiðbeiningabækur. Þegar þú þvær andlit þitt verður óhreinindi eða fituhúð sem festist við yfirborð húðarinnar þvegið burt. Það verður hægt að veita. Húðvörur virka eingöngu á húðþekjuna, sem er uppruni húðarinnar, og stratum corneum inni í henni, en þetta lífsnauðsynlega stratum corneum er nógu erfitt til að koma í veg fyrir að loftið gangi. Ef þú ert með þurra húð eftir dögun eða eftir myrkur skaltu velja líkamsápu sem er full af rakagefnum. Fyrir húðina má færa rök fyrir því að passa þurfi rakagefandi með aðferðinni við val á líkamsápu.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました