Upprunalegi tilgangurinn með andlitsþvotti er …

Þegar vatnið er horfið verður svæðið í kringum svitaholurnar erfitt og það verður ómögulegt að halda því lokuðu. Í því tilfelli verða svitaholurnar stíflaðar með hlutum sem ekki var hægt að fjarlægja með förðun, sýklum, óhreinindum o.s.frv. Mér heyrist að margir séu með flókið í nefholunum. Það er vitað að sebum safnast langmest í andlitið og þú vilt kreista það með neglunum frjálslega en það mun skemma yfirhúð nefsins og valda sljóleika. Ef þú vilt virkilega hafa fallega húð án þess að þvo andlit þitt er nauðsynlegt að ná tökum á hinni sönnu merkingu „ekki þvo andlit þitt“ svo að ekki sé um villst. Eftir að þú hefur farið í bað er mikilvægt að raka með rjóma eða olíu en ég vona að þú verðir varkár varðandi innihaldsefni líkamsápunnar og hvernig á að þvo hana til að koma í veg fyrir þurra húð. Í daglegu lífi þínu muntu almennt ekki einbeita þér að öndun. Þú gætir verið að velta fyrir þér, „Er sambandið milli fallegrar húðar og öndunar óaðskiljanlegt?“, En við vitum að falleg húð og öndun eiga frábært samband. Í hvert skipti sem ég eldist lendi ég oft í mér hrukkum saman þegar ég átta mig á því að ég vissi alls ekki að það væri á þessum stað! Það er enginn vafi á því að þetta stafar af því að húðin eldist. Það má segja að upphaflegi tilgangurinn með andlitsþvotti sé að fjarlægja aðeins fitu og smekkbletti sem eru oxaðir og límast saman. Sem sagt, sumir virðast vera að gera andlitshreinsun sem fjarlægir jafnvel húðfituna sem er nauðsynleg fyrir húðina. Varðandi þurra húð, þá ætti að líta til þess að hindrunastarfsemi húðarinnar virkar ekki að fullu, þannig að hún er örvuð beint og teygjanleiki húðarinnar minnkar verulega eða það er auðvelt að breytast í hrukkur. Ólíkt á nóttunni fjarlægir andlitsþvottasápan, sem notuð er þegar þú vaknar, ekki förðun eða óhreinindi á hreinan hátt og því er æskilegt að nota tegund sem íþyngir ekki húðinni og hefur sem minnstan hreinsikraft. Núverandi svokölluð húðvörur litu ekki á líkamlegu aðferðirnar sem mynda fallega húð. Einfaldlega er það sama og að halda áfram að strá áburði á hverjum degi án þess að rækta túnin. Það sem þriðji aðili er að gera til að fegra húðina er ekki það besta fyrir þig. Það getur verið erfitt, en það er mikilvægt að prófa ýmislegt. Nauðsynlegt er að stöðugt „borða mat sem hefur mikla hvítunaráhrif“. Þessi síða kynnir “Hvers konar matur hefur jákvæð áhrif á hvítun?” Auðvitað eru til andlitsvöðvar sem hlaupa frá hálsi og öxlum í átt að andliti, þannig að þegar þessir hlutar verða „aldraðir“ verður erfitt að halda á húðinni og hrukkur birtast. Þrátt fyrir að meginhluti líkamssápunnar sé vatn er hún vökvi og því hefur það þann kost að innihalda ekki aðeins rakagefandi áhrif heldur einnig mörg innihaldsefni sem framkvæma ýmsar aðgerðir. Það ætti að vera erfitt ef það klæjar vegna þurrks eða ef húðin er í slæmu ástandi. Í slíku tilviki skaltu skipta um umhirðuefni húðarinnar fyrir eitt sem hefur ótrúleg rakagefandi áhrif, auk þess að skipta um líkamsápu.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました