Um bletti …

Hvað aldursbletti varðar, þá safnast melanín upp á húðina yfir langan tíma, svo mér var sagt að ef þú vilt losna við aldursbletti, þá muni það taka sama fjölda ára og það tók áður en þeir birtust. Margir frægir eða snyrtifræðingar munu heillast af „snyrtifræðiaðferðinni sem ekki er þvegin“ sem birt er í verklegum bókum. Margir segja: „Ég nota snyrtivörur sem hjálpa til við að hvítna,“ í þeim tilgangi að hvíta, en ég fullyrði að það er tilgangslaust í flestum tilfellum nema að húðin sé vel samþykkt. Eftir að þú hefur farið í bað er nauðsynlegt að nota krem ​​eða olíu á áhrifaríkan hátt til að raka, en gætið að innihaldsefnunum sem mynda líkamsápuna og varúðarráðstafanir við þvott til að koma í veg fyrir þurra húð. Það er mikilvægt að segja: „Þegar þú kemur heim skaltu fjarlægja óhreinindi úr förðuninni eða fituhúðinni.“ Ef þú getur ekki gert þetta vandlega geturðu sagt: “Ég get ekki vonað að hvítna!” Sagt er að það séu allnokkrar konur sem séu í neyð vegna viðkvæmrar húðar og samkvæmt könnun sem gerð var af fyrirtæki sem beinist að konum á tvítugs- og fertugsaldri sögðu meira en 40% Japana: „Þú sérð að Ég er með viðkvæma húð að framan. “ Þurr húð vísar til þess ástands sem vatnið, sem er uppspretta ferskleika húðarinnar, hefur gufað upp. Húð sem hefur misst vatn, sem gegnir mikilvægu hlutverki, fær bólgu vegna sýkla og þjáist af sársaukafullri grófri húð. „Ég nota hvíta snyrtivörur aðeins þegar það er sumar“ og „ég nota hvíta snyrtivörur aðeins þegar ég verð sólbrunninn.“ Það má segja að þessi notkun dugi ekki til að hreinsa blettina heldur er melanínið inni í húðinni virkt hvenær sem er. Þegar ég hugsa um það, geri ég mér grein fyrir því að svitahola hefur stækkað síðustu ár og húðin er ekki lengur þétt. Þess vegna eru svörtu molarnir í svitaholunum meira áberandi. Hefur þú einhvern tíma sagt: „Síðustu árin hefur húðin á mér alltaf verið þurr og ég hef smá áhyggjur.“ Ef þú gerir ekki neitt til að segja: “Þú ert með þurra húð alls staðar!?” Líkamsápa sem fást í versluninni er með sterk hreinsiefni sem leiðir til of mikillar fjarlægingar fitu, sem getur versnað þurra húð og grófa húð, og getur valdið mikilli seytingu fitu á húðinni. Ekki aðeins andlitsvöðvar, heldur einnig vöðvar sem eru festir frá hálsi axlanna í andlitið, þannig að þegar þessir mikilvægu vöðvar eru knúnir niður verður erfitt að halda húðinni og hrukkum. Kannski segja sumir að þeir séu uppteknir allt árið um kring og fái ekki nægan svefn. Hins vegar, ef þú vilt láta hvítna þig, er nauðsynlegt að þú hafir nægan svefn. Með því að framkvæma húðvörur verðurðu ekki fyrir vandræðum á húðinni og þú munt geta búið til þína eigin fallegu húð sem auðvelt er að gera upp. Þú gætir fundið fyrir kláða og hjálparvana vegna áhrifa þurrks eða að húðin þín verður duftkennd. Í slíku tilviki skulum við ekki aðeins skipta um umhirðu vöru fyrir þá sem hafa rakagefandi áhrif, heldur einnig að breyta líkamsápunni.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました