Til að vera með tæra hvíta húð …

Ef hrukkur eru áberandi nálægt augunum, mun það örugglega hækka aldurinn frá því sem þú sást, svo hrukkur eru áhyggjuefni og það er skelfilegt að horfast í augu við hvert annað. Hrukkur eru taldir vera mikill óvinur. Margir segja: „Ég er að kaupa snyrtivörur til að hvítna,“ vegna þess að ég kvíði fyrir hvítingu, en ef húðin mín er ekki vel samþykkt er hún næstum alltaf sóun. Ef þú átt í vandræðum með svitahola mun húðin líta meira út eins og jarðarber eða svitahola mun stækka og gera húðina þína sljóa í heildina. Ef þú vilt losna við svitahola vandamál, verður þú að gera árangursríka húðvörur. Hvað aldursbletti varðar er talið að melanín hafi safnast upp á húðinni í langan tíma, svo mér var sagt að ef þú vilt fjarlægja aldursblettina, þá taki það jafn langan tíma og það tók fyrir aldursblettina að móta. Ef það klæjar í þig gætir þú lyft neglunum ómeðvitað á húðina, jafnvel þó að þú sért á gólfinu. Nauðsynlegt er að fólk með þurra húð sé klippt á neglurnar, svo vertu varkár ekki að láta vörnina í sér og skemma húðina. Jafnvel þó þú sért óþolinmóð og ofgerir húðvörum, þá er ólíklegt að þú bætir hrjúfa húðina hratt, svo það er skynsamlegt að ganga úr skugga um að þú vitir hvað þú ert að gera þegar þú ert að fást við grófa húð. Ef þú ætlar að lækna grófa húð er mikilvægt að lifa almennilegu lífi daglega. Sérstaklega er mælt með því að vinna bug á grófri húð innan frá líkamanum og búa til fallega húð með því að breyta matarvenjum. Þegar við eldumst eru ansi mörg tilfelli þar sem hrukkur myndast án þess að taka eftir einu sinni: „Ég vissi aldrei að það væri svona hluti!“. Þetta stafar af því að húðin eldist líka. Ef þú gerir mistök við val á líkamsápu geturðu átt á hættu að fjarlægja jafnvel rakagefnin sem venjulega eru nauðsynleg fyrir húðina. Svo skulum við skoða aðferðina við líkamsápu fyrir þurra húð. Þegar ég hugsa um það, finn ég að svitahola mín hefur stækkað frá 3 til 4 árum og húðin er ekki lengur þétt. Svo virðist sem þetta geri svarta molana í svitaholunum áberandi. Það getur verið svolítið slæmt að fara á sjúkrahús vegna grófrar húðar, en ef þú segir: „Ég reyndi að gera það, en grófa húðin mín lagast ekki,“ ætti ég að fara strax til húðlæknis. Með því að sinna húðvörum geturðu komið í veg fyrir mörg vandamál á húðinni og þú ættir að geta fengið töfrandi beran húð sem lítur vel út á förðun. Er ekki eðlilegt að segja að þér sé ekki sama um öndun þína? Þú gætir verið að velta fyrir þér „Er sambandið milli fallegrar húðar og öndunar óaðskiljanlegt?“, En það hefur verið sannað að falleg húð og öndun er ekki hægt að líta á sérstaklega. Það eru allnokkrir sem taka eftir umhirðu húðarinnar til að vera með tærra hvíta húð, en ég held að það séu aðeins fáir sem gera það með trausta þekkingu. Margir munu segja: „Hvítun hefur ekkert með þarmaloftið að gera.“ Hins vegar, ef þú vilt fá hvítun, þá er mikilvægt að bæta þarmaumhverfið án árangurs.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました