„Til að hvíta snyrtivörur …

Í grundvallaratriðum rísa lýti upp á yfirborð húðarinnar vegna efnaskipta og hverfa á næstunni, en þegar mikið magn af melanín litarefni er framleitt halda þau sér á húðinni og breytast í lýti. Jafnvel fyrir almennar snyrtivörur þarf húðvörur sem bæla ertingu eins mikið og mögulegt er fyrir viðkvæma húð sem hefur náladofa. Við skulum breyta umönnuninni sem venjulega er gerð í minna íþyngjandi umönnun. Brjósthol eða hrukkur geta ekki falið aldur þinn. Það má segja að “hvort sem það lítur út fyrir að vera eldri en núverandi aldur eða ekki” ræðst af tilvist eða fjarveru þessa nef- og nefhimnu. Ef þú gerir ekki ráðstafanir gegn grófri húð eru líkur á unglingabólum og öðru slíku og erfitt er að lækna það létt með reglulegri umönnun einni saman. Til dæmis, þegar kemur að þurri húð, er rakagjöf oft óafturkræf. Þegar ég eldist segja margir: „Ég tók aldrei eftir því að það var á þessu svæði!“ Og hrukkuðu á meðan. Þetta stafar af því að húðin eldist. Ef það verður kláði geturðu klórað húðinni ómeðvitað jafnvel meðan þú liggur. Það er mikilvægt fyrir fólk með þurra húð að klippa neglurnar svo það meiði ekki húðina illa. Varðandi húðvörur er sagt að það virki aðeins upp að húðþekju, sem er hluti af húðinni, og stratum corneum í henni, en stratum corneum, sem gegnir mikilvægu hlutverki, er orðið lag sem er nógu sterkt til að hindra að súrefni gangi. Mér var sagt að svo væri. Ég hef heyrt að melanín byggist upp á húðinni í langan tíma, þannig að ef þú vilt losna við lýta þarftu sama tíma og það tók að fá lýti. .. Ef þú ert með viðkvæma húð vegna ofnæmis er meðferð hjá sérfræðingi ómissandi, en ef þú ert með viðkvæma húð vegna lífsstíls held ég að ef þú bætir hana, þá geturðu líka leiðrétt viðkvæma húð. Mig langar að segja þeim sem eru í erfiðleikum að „ég er með dökka húð og vil laga það.“ Þú getur ekki fengið hvíta húð án vandræða. Frekar er betra að líkja eftir „bleikjuvenjunni“ sem raunverulega var framkvæmd af einstaklingi sem umbreyttist úr myrkri í ljós. Margir helga sig húðvörum til að viðhalda tærri, hvítri húð, en það er sagt að aðeins takmarkaður fjöldi fólks geri það með réttri þekkingu. Það virðist sem margir trúi því að „andlitsvatn sé langbesta leiðin til að takast á við þurra húð vegna þess að það er nauðsynlegt að raka það!“, En á óvart þýðir það ekki að húðkremið sé beint haldið. Það er engin. „Það eru margir Japanar sem vilja hressa sig við í baðinu, fara í bað of mikið eða nudda húðina of mikið, sem leiðir til þurrar húðar.“ Það er líka læknir. Jafnvel þeir sem fara varlega allan ársins hring segja „óvart“, svo sem „Ég varð sólbrunninn, en ef mér yfirsást það án þess að sjá um það, þá fékk ég bletti!“ Hlutirnir geta gerst. Vinsamlegast hafðu í huga að „whitening snyrtivörur eru frábrugðnar þeim sem notaðar eru aðeins þegar blettir finnast!“ Með daglegum meðferðum skaltu draga úr virkni melaníns og halda húðinni næmari fyrir lýtum.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました