Til að gera veltuna slétta …

Ég held að að jafna veltuna þýði að bæta virkni alls líkamans. Með öðrum orðum, miðaðu að heilbrigðum líkama. Að leiðrétta orsökina eru „heilsa“ og „falleg húð“ háð hvort öðru. Það er vitað að þegar húðin verður þurr og húðþekjan er svipt vatni verður keratínið erfitt að afhýða og verður þykkara. Í því tilfelli, jafnvel með varkárri umhirðu húðarinnar, komast mikilvægu innihaldsefnin ekki inn í húðina og það verður árangurslaust. Svo virðist sem margir segja: „Hvíting hefur ekkert með þörmum að gera.“ Hins vegar, ef þú vilt láta hvítna þig, þarftu að endurheimta þörmum umhverfið. Hefur þú einhvern tíma sagt: “Ég hef smá áhyggjur af því að húðin á mér hefur verið stöðugt þurr þessa dagana.” Ef þú skilur það eftir sem „Það er bara þurr húð!?“ Getur það versnað og þú gætir haft skelfilega reynslu, svo vertu varkár. Nýlega las ég að sífellt fleiri segjast vera hrifnir af því að hvítklæða konur. Aftur á móti var mér sagt að flestar konur hafi löngun til að „hvítna“. Það er sjaldgæft að ókunnur einstaklingur sem leitast við fallega húð passi við sjálfan sig. Það getur verið þræta, en það er mikilvægt að prófa mismunandi hluti. Að heimsækja veikindi / heilsugæslustöð til að meðhöndla grófa húð getur verið svolítið ógnvekjandi, en ef þér finnst grófa húðin ekki lagast eftir að hafa prófað hana, vinsamlegast farðu strax til húðlæknis. Þegar kemur að vörum sem almennt eru seldar undir nafninu „body soap“ í matvöruverslunum er hægt að þrýsta mestu hreinsikraftinum með tromlunni. Með það í huga ættir þú að vera meðvitaður um að þú ættir að velja eitthvað sem er vel við húðina. Ástæðan fyrir því að það eru margir hrukkur í kringum augun er að húðin er þunn. Í samanburði við þykkt húðarinnar í kringum kinnarnar er svæðið undir augunum og augnkrókarnir helmingur og augnlokin þriðjungur. Það er ekki hægt að segja að það sé aðeins ein orsök fyrir viðkvæmri húð. Þess vegna, ef þú vilt bæta þig, er mikilvægt að endurmeta ekki aðeins ytri þætti sem húðvörur tákna heldur einnig innri þætti eins og streitu og mat. Ef vatnið sveiflast og svitaholurnar verða þurrar getur það haft alvarleg áhrif á svitaholurnar og því er þörf á réttri umönnun frá hausti til vetrar. Þegar hindruninni er ekki beitt veldur erting utan frá líkamanum gróft húð og til að vernda húðina gegn ertingu myndast sebum meira en venjulega og mörgum finnst óþægilegt. Hafðu í huga að „whitening snyrtivörur eru mikil mistök ef þú heldur að þú ættir aðeins að nota þær þegar blettir birtast!“ Með daglegu viðhaldi, lokaðu fyrir virkni melaníns og hafðu húðina þola lýti. Þegar það verður þurrt verður svæðið í kringum svitahola stíft og það verður ómögulegt að halda því lokað. Af þeim sökum hef ég heyrt að svitahola er fyllt með hlutum sem ekki var hægt að fjarlægja, óhreinindi og sýkla. Til þess að sigrast á grófri húð held ég að það sé nauðsynlegt að lifa almennilegu lífi reglulega. Sérstaklega held ég að best sé að lækna grófa húð úr öllum líkamanum og búa til fallega húð með því að bæta matarvenjur.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました