Til að efla veltu …

Ef þú vilt raunverulega „gera húðina þína fallega án þess að þvo andlit þitt!“, Þá þarftu að vera meðvitaður um hina raunverulegu merkingu „ekki þvo andlitið“ svo að þú misskiljir ekki. Ef það eru hrukkur í kringum augun mun það örugglega hækka aldurinn sem kemur frá því sem þú sérð, svo hrukkur eru áhyggjufullir, svo það er óþægilegt fyrir konur að snúa andliti sínu að öðrum. Hrukkurnar sem umlykja líkamann verða að náttúrulegum óvinum. . Reyndar hefur húðin sjálfhreinsandi áhrif og það ætti að vera hægt að fjarlægja svita og ryk án vandræða ef hún er þvegin með volgu vatni. Framkvæma skynsamlega andlitsþvott sem fjarlægir aðeins óhreinindi sem hafa neikvæð áhrif á húðina, án þess að fjarlægja sebum sem gegnir mikilvægu hlutverki. Því miður virðist sem svitahola hafi stækkað á síðustu þremur árum og húðin orðið minna þétt. Fyrir vikið áttaði ég mig á því að svörtu blettirnir á svitaholunum urðu meira áberandi. Margir munu segja: „Hvíta og umhverfi í þörmum hefur ekkert með hvort annað að gera.“ Hins vegar, ef óskað er eftir hvítingu, er mikilvægt að bæta umhverfi þarmanna. Þegar útfjólubláir geislar valda skaða á húðinni er melanínframleiðsla aldrei rofin og framleiðsla melaníns heldur áfram án fortjalds, sem er aðal orsök lýta. Unglingabólur orsakast af lélegu hormónajafnvægi en það virðist eiga sér stað í tilfellum eins og of litlum svefni, streitu og óeðlilegum matarvenjum. Hafðu í huga að „whitening snyrtivörur eru ekki vörur sem ætti aðeins að nota þegar blettir birtast!“ Ég vil að þú passir þig reglulega á því að koma í veg fyrir virkni melaníns og heldur húð þola lýti. Að stuðla að veltu þýðir að auka getu alls líkamans. Til að útskýra það á auðskiljanlegan hátt þýðir það að stefna að heilbrigðum líkama. Auðvitað eru „heilsa“ og „falleg húð“ háð hvort öðru. Þar sem þetta er líkamsápa sem ég nota á hverjum degi verð ég að nota eitthvað sem er gott fyrir húðina. Að því sögðu geta sumar líkamsápur skemmt húðina. Ef þú vilt viðhalda sterkri hindrunaraðgerð til að koma í veg fyrir grófa húð er nauðsynlegt að „raka“ með því að nota húðkrem sem inniheldur ceramíð, sem geymir vatn í stratum corneum. Á vissum aldri eru kekkirnir í svitaholum ýmissa hluta mjög áhyggjufullir en mörg ár liðu áður en þeir urðu að kekkjum. Viðkvæm húð er ástand þar sem líklegt er að húðvandamál komi fram vegna þess að hindrunaraðgerðin sem verndar húðina hefur veikst í langan tíma vegna þess að húðin er þurr vegna skorts á vatni og húðfitu daglega. Það getur verið sagði það. Í mörgum tilfellum hafði viðleitni til að fegra húðina í raun ekkert vit. Umfram allt ætti leit að fallegri húð að byrja á því að læra grunnatriði líkamans. Til þess að koma grófu húðinni í upprunalegt horf er nauðsynlegt að lifa stöðugu lífi. Jafnvel undir slíkum kringumstæðum er best að bæta matarvenjur þínar til að jafna þig eftir grófa húð úr öllum líkamanum og búa til fallega húð.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました