Þegar vatnið klárast …

„Ég nota hvíta snyrtivörur aðeins þegar sólargeislar eru sterkir á sumrin“ og „Ég nota hvíta snyrtivörur aðeins þegar ég fæ náladofa vegna sólbruna.“ Í slíku ástandi er ekki nóg að takast á við aldursbletti og melanínið inni í húðinni er hunsað hvenær sem er. Ef þú ert stöðugt með þurra húð ættir þú að velja líkamsápu sem er rík af rakagefnum. Ef þú hugsar um húðina er mikilvægt að raka vel úr valaðferðinni á líkamsápu. Brjósthol og hrukkur geta verið mismunandi eftir aldri þínum. Það má segja að „hvort sem þú lítur út fyrir að vera yngri en raunverulegur aldur þinn“ er dæmt af nærveru eða fjarveru þessa nef- og nefhimnu. Jafnvel ef þú gerir þitt besta í húðvörum daglega verðurðu ekki laus við húðvandamál. Er ég sá eini sem lendir í slíkum vandræðum? Mig langar að spyrja hvers konar vandræði aðrir þjást af. Þó að þetta sé líkamsápa sem að mestu er samsett úr vatni má segja að Uri innihaldi mikið af innihaldsefnum sem gegna ýmsum hlutverkum auk rakagefandi áhrifa vegna árangurs þess að vera vökvi. Verði blóðrásin óeðlileg verður ekki hægt að skila nægilegum næringarefnum í svitaholurnar og veltan verður einnig óeðlileg, sem veldur vandræðum í svitaholunum. Jafnvel þeir sem láta sig það varða daglega, eins og dæmið um „Ég fékk sólbruna, en ef mér yfirsást það án þess að takast á við það, breyttist það í blett!“ Hlutirnir geta gerst. Þegar ég átti vin á sama aldri sem var með gegnsæja húð spurði hann: „Af hverju þjáist ég af unglingabólum?“ „Hvað ætti ég að gera til að losna við unglingabólur?“ Hefur þú einhvern tíma haft áhyggjur? Segir þú einhvern tíma: „Ég hef áhyggjur af því að húðin virðist vera þurr allan tímann þessa dagana.“ Ef þú lætur það í friði, „Þú ert með miðlungs þurra húð!?“, Getur það orðið alvarlegt og þú getur fengið fáránlega reynslu. Fyrir viðkvæma húð þýðir það að sú hindrunaraðgerð sem upphaflega var gefin húðinni er þunglynd og getur ekki sinnt hlutverki sínu á skilvirkan hátt og það er hætta á að fá mörg húðvandamál. Margir frægir menn og fegurðargagnrýnendur munu láta sér detta í hug að skoða „Snyrtifræði án andlitsþvottar“ sem birt er í leiðbeiningabókum. Þú gætir haldið að þú sofir ekki mikið vegna þess að þú ert upptekinn daglega. Hins vegar, ef hvíting er draumur þinn, þarftu að heita því að sofa nóg. Þegar vatnið er horfið harðnar svæðið við svitaholurnar og þú munt ekki geta haldið því lokað. Þess vegna er sagt að svitaholurnar fyllist af óþarfa efnum eins og förðunarleifum, óhreinindum og sýklum. Hrukkur á enninu eru talin vera hrukkur sem ekki er auðvelt að fjarlægja þegar þau hafa myndast, en það virðist sem ekkert er til sem heitir þynningaraðferð. Varðandi húðvörur, þá virkar það aðeins á húðþekjuna, sem er hluti af húðinni, og stratum corneum sem myndar hana, en stratum corneum, sem gegnir mikilvægu hlutverki, verður lag sem er nógu sterkt til að stöðva yfirferð súrefni. Mér var sagt að það væri orðið.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました