Þegar vatnið hverfur og svitahola verður þurr …

Því miður er sagt að hrukkurnar á enninu séu hrukkur sem ekki er auðvelt að fjarlægja þegar þeir hafa myndast, en ég hef heyrt að þynningarvörn sé ekki útrýmt að fullu. Fyrir þá sem borða mikið í einu, eða sem vilja borða upphaflegan mat, þá er bara að hafa í huga að minnka matinn á öllum tímum að færa þig nær fallegri húð. Ef vatnið hverfur og svitaholurnar verða þurrar getur það haft tilhneigingu til að svitaholurnar lendi í vandræðum og því er þörf á virkri umönnun þegar kalt er enn. Talið er að húðfitan haldist í svitaholunum í byrjun unglingabólna og unglingabólubakteríur aukast með því að nota húðfituna sem næringarefni, veldur bólgu og fylgir versnun. Til að koma í veg fyrir fæðingu eða versnandi unglingabólur er mikilvægt að endurskoða hvernig við lifum daglegu lífi okkar. Verið varkár og komið í veg fyrir unglingabólur. Það virðist sem flestir haldi að „andlitsvatn sé besta lausnin hvort eð er vegna þess að það er nauðsynlegt að raka þurra húð!“, En það sem kemur á óvart er að húðkremið heldur vatni beint. Það þýðir ekki að það verði gert. Þegar húðin er skemmd af útfjólubláum geislum hættir framleiðsla melaníns ekki eftir það og melanín er framleitt endalaust, sem er aðal orsök lýta. Ef þú vilt forðast lýti, „A-vítamín“ sem stuðlar að umbrotum í húð og má búast við að það komi aftur í eðlilegt horf og „C-vítamín“ sem kemur í veg fyrir útfellingu melaníns og þynnist lýti. Við skulum taka. Þurr húð er oft skemmd vegna þess að hindrunastarfsemi húðarinnar virkar ekki með fullnægjandi hætti og segja má að húðin sé ósveigjanleg og viðkvæm fyrir hrukkum .. Þegar litið er til baka virðist svitahola hafa stækkað á síðustu þremur árum og húðin orðið minna þétt. Þess vegna verða svörtuðu molarnir í svitaholunum stærri. Andlitsþvottasápan sem notuð er þegar þú vaknar fjarlægir ekki förðun og óhreinindi eins og eftir heimkomuna og því er mælt með því að nota tegund sem ekki íþyngir húðinni og hefur sem minnstan hreinsikraft. Varðandi viðkvæma húð þá hefur hindrunaraðgerðin sem húðin hefur upphaflega hrunið og ekki er lengur hægt að vinna eðlilega, sem leiðir oft til fjölmargra húðvandamála. Í okkar daglega lífi er okkur sjaldan sama um öndun. Þú gætir verið að velta fyrir þér „Er samband milli fallegrar húðar og öndunar?“, En það er ekki lengur hægt að neita því að falleg húð og öndun eru náskyld. Ef það eru hrukkur nálægt augunum verðurðu örugglega eldri eftir því sem þú sérð þau, svo hrukkur eru áhyggjufullir og jafnvel að hlæja af öllum mætti ​​gerir þig hræddan.Því að það er náttúrulegur óvinur. Freknur eru líklegri til að koma fram hjá fólki með dökka bletti, svo jafnvel þó þú haldir að hægt væri að lækna þig með því að nota hvíta snyrtivörur, þá má segja að freknur komi venjulega fram eftir smá stund.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました