Þegar vatn tapast …

Núverandi húðvörur beindust ekki að öllum líkamsferlunum sem mynda fallega húð. Til dæmis er það ekki frábrugðið því að strá áburði á hverjum degi án þess að rækta túnin. Hvatningin fyrir unglingabólur er sögð breytileg frá kynslóð til kynslóðar. Það eru mörg tilfelli þar sem unglingabólur koma fram á ýmsum stöðum á kynþroskaaldri og fólk sem hefur átt erfitt með fær ekki unglingabólur 100% eftir að hafa orðið fullorðinn. Þegar þú þvær andlitið er hægt að fjarlægja fitu eða óhreinindi sem fest hafa sig við yfirborð húðarinnar, þannig að innihaldsefnið í húðkreminu eða serminu sem þú notar til að meðhöndla í framhaldinu getur auðveldlega drekkst í húðina og gert það hentugt til að raka skinn. .. Þegar ég spurði konur um óskir þeirra um húð sögðu þær mér að meirihlutinn væri „Ég vil hafa fallega húð!“. Það er ekki ofsögum sagt að kona með glansandi húð hefur mikla mætur aðeins á þeim hluta og lítur heillandi út. Talið er að margar hrukkur í kringum augun séu vegna þunnrar húðar. Í samanburði við þykkt húðarinnar á svæðinu sem kallast kinnin, eru ytri horn augnanna eða undir augunum helmingur og augnlokin þriðjungur, sem er afar þunnt. Segðu klárlega við þá sem eru í erfiðleikum með að „bleikja húðina“. Það er skrýtið að hugsa til þess að þú getir skemmt þér og fengið hvíta húð. Í staðinn, af hverju ekki að líkja eftir „venjunni að hvíta“ sem raunverulega var framkvæmt af fólki sem var endurfætt frá myrkri til ljótt? Þegar vatn týnist verður svæðið í kringum svitaholurnar stíft og gerir það ómögulegt að halda þeim lokuðum. Fyrir vikið fyllast svitaholurnar af óæskilegum efnum eins og förðunarleifum, sýklum og óhreinindum. Ef hluturinn er sýndur undir nafninu „body soap“ í matvörubúð er hreinsikrafturinn ekki vandamál. Þess vegna er mikilvægt að fara varlega í að fá eitthvað sem þenur ekki húðina. Fyrir þá sem borða þar til þeir eiga um sárt að binda, eða sem vilja gjarnan borða mat, hafðu bara í huga að magn matarins sem þú borðar 365 daga á ári getur haft jákvæð áhrif á húðina. Fyrir þurra húð veikist hindrunarstarfsemi húðarinnar sem veldur beinum skaða sem dregur verulega úr sveigjanleika húðarinnar og gerir hana líklegri til að valda hrukkum., Vinsamlegast athugið. Vinsamlegast hafðu í huga að “whitening snyrtivörur eru ekki aðeins notaðar þegar þú ert með bletti!” Með daglegri umhirðu skaltu draga úr virkni melaníns og viðhalda húð sem þolir lýti. Flestir halda að „rakagefandi sé ómissandi til að takast á við þurra húð, svo að húðkrem er örugglega best!“, En til að vera nákvæm, þá er hægt að halda húðkreminu beint. Ég skil það ekki. Krem og húðkrem fyrir „viðkvæma húð“ bæla ekki aðeins þurrk húðarinnar heldur auka þau „rakagefandi“ sem stratum corneum húðarinnar hefur upphaflega. Það mikilvægasta er að „hreinsa upp farða eða fituhúð sem þú þarft ekki lengur.“ Ef þetta er ekki fullkomið, er óhætt að segja: “Það er engin leið að gera hvítt!” Þegar hindrunaraðgerðin er lækkuð verður húðin gróft vegna ertingar utan frá líkamanum og mikið af fitu er seytt til að vernda húðina gegn ertingu, sem leiðir til fituástands. Það eru margir.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました