Þegar vatn er svipt …

Það virðist sem stundum sé bent á að hrukkur sem hægt er að búa til á enni sé ekki auðvelt að endurheimta þegar þeir eru búnir til, en svo virðist sem umönnunaraðferðin við þynningu sé ekki núll. Ef þú vilt losna við grófa húð er mikilvægt að hreinsa hana innan frá líkamanum með því að borða gagnlegan mat og styrkja hana að utan með því að nota húðkrem sem er frábært fyrir grófa húð. Með viðkvæmri húð er átt við húð þar sem hindrunarstarfsemi húðarinnar hefur lækkað ákaflega. Það má segja að það sé einkennandi að einkenni eins og kláði og roði birtist sem og þurrkur. Hefur þú einhvern tíma sagt: „Ég hef haft áhyggjur af því að húðin mín er þurr daglega í nokkurn tíma.“ Vinsamlegast hafðu í huga að ef þú skilur það eftir sem „einfalda þurra húð!?“ Er hætta á að lenda í slæmu ástandi og fá alvarleg augu. Þegar vatn er svipt verður svæðið í kringum svitahola stíft og getur ekki verið lokað. Í því tilfelli heyrði ég að hlutir eins og förðun sem ekki var hægt að fjarlægja og óhreinindi og sýklar haldist í svitaholunum. Í gegnum árin eru mörg skipti sem hrukkur myndast án þess að vita, „Ég tók aldrei eftir því að ég var á slíkum stað!“. Í þessu sambandi má segja að fyrirbæri öldrunar húðarinnar sé hvatningin. Flestar þeirra eru vatnslíkamsápur, en vegna þess að þær eru vökvar hafa þær ekki aðeins rakagefandi áhrif, heldur innihalda þær einnig nokkur innihaldsefni sem gegna ýmsum hlutverkum. Ef húðin er alltaf þurr skaltu fá líkamsápu fulla af rakagefnum. Ef þú hefur áhyggjur af húðinni er mikilvægt að rakagefandi þoka ekki við val á líkamsápu. Þó að húðvörur hafi aðeins áhrif á húðþekjuna, sem er hluti af húðinni, og stratum corneum í henni, þá gerir stratum corneum, sem gegnir mikilvægu hlutverki, einnig loft í gegnum. Ég heyrði að lagið er traust. nóg til að halda því niðri. Í flestum tilfellum rísa lýti upp á yfirborð húðarinnar vegna veltuaðgerðar og hverfa smám saman en ef of mikið litarefni af melaníni fæðist verður það áfram á húðinni og breytist í lýti. Fyrir aldursbletti er melanín geymt í húðinni í langan tíma og ef þú vilt losna við aldursbletti getur það tekið jafn langan tíma og aldursblettirnir komu fram. Margir segja: „Á köldum tíma verður húðin þín þurr og kláði er óvenjulegur og erfiður.“ Hins vegar, þegar litið er á þróun tímanna, virðist sem æ fleiri þjáist af þurri húð allt árið. Margir hafa áhyggjur af svitahola í nefinu. Það er sagt vera hluti andlitsins þar sem sérstakur sebum safnast fyrir og þú gætir viljað mylja það með neglunum en það mun skemma yfirhúð húðarinnar og valda sljóleika. Gæta þarf varúðar við kalt veður, þar sem vitað er að þegar vatn roknar og svitaholurnar þorna geta svitaholurnar valdið vandræðum. Þegar þú þvær andlitið verður óhreinindin eða talgurinn sem festist við yfirborð húðarinnar í filmuformi fjarlægður, þannig að innihaldsefni fegurðarkjarnans, sem er næsta krem ​​sem á að nota til aðgát, komast auðveldlega í gegn og veitir raka í húðinni. Þú getur gert það.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました