Þegar þú þvær andlitið með andlitsþvottasápu …

Þó að húðvörur virki eingöngu á húðþekjuna, sem er uppruni húðarinnar, og stratum corneum inni í henni, þá er stratum corneum, sem gegnir mikilvægu hlutverki, lag sem er nógu sterkt til að hindra loftgang. kennt. Það má segja að grunn tilgangur andlitsþvottar sé að fjarlægja aðeins óhreinindi eins og oxaðan farða eða fituhúð. Ég heyrði hins vegar að það eru margir sem vinna að því að þvo andlitið svo hægt sé að fjarlægja sebuminn sem er ómissandi fyrir húðina. Ef þú gerir mistök við val á líkamsápu geturðu í raun átt á hættu að missa rakagefin sem eru nauðsynleg fyrir húðina. Til að koma í veg fyrir þetta munum við sýna þér hvernig á að ákvarða líkamsápu sem er árangursrík fyrir þurra húð. Þurr húð þýðir skort á vatni, sem er uppspretta ferskleika húðarinnar. Húð sem hefur misst óbætanlegt vatn veldur bólgu vegna baktería og þess háttar og færist yfir í óþægilega grófa húð. Þú getur séð mikið af snyrtivörum sem geta þakið svitaholurnar og gert þær áberandi en í mörgum tilfellum er ekki hægt að greina orsök stóru svitahola og við höfum líka áhyggjur af almennum lífsskilyrðum eins og mat og svefni. Það er mikilvægt að bæta við. Melanín hefur verið geymt í húðinni í langan tíma og ef þú vilt losna við blettina þarftu sama tímabil og það tók áður en blettirnir komu fram. Margar hrukkur umlykja augun vegna þunnrar húðar. Í samanburði við þykkt húðarinnar á kinnunum er svæðið undir augunum eða augnkrókarnir aðeins helmingur og augnlokin aðeins þriðjungur þunnt. Núverandi húðvörur gáfu ekki gaum að ferli líkamans við að byggja upp fallega húð. Til dæmis er það ekki frábrugðið því að halda áfram að úða aðeins áburði án þess að grafa upp túnin. Þegar þú þvær andlitið með andlitsþvottasápu virðist húðin, sem venjulega ætti að vera veik súr, verða basísk um tíma. Ástæðan fyrir því að þér líður stíft þegar þú þvær andlitið með andlitsþvottasápu er sú að húðin er orðin basísk. Við kláða klórar það oft náttúrulega í húðinni, jafnvel þegar þú sefur. Fólk með þurra húð ætti að klippa neglurnar oft svo að þær skemmi ekki óvart húðina. Talið er að rakagefandi áhrif séu áhrifaríkari strax eftir bað, þegar húðin er rakin, en þegar umhirða húðar er framkvæmd eftir stuttan tíma eftir bað. „Fyrir Japana virðist sem mörgum líki að fara í bað, og það eru margir sem fara geðveikt í bað eða þvo húðina of mikið og þjást af þurri húð.“ Einnig má sjá. Nú á tímum virðist sem meirihluti fólks segist vilja hvíta konur. Kannski vegna þess heyrði ég að flestar konur hafa löngun til að „hvítna“. Varðandi andlitsþvottasápuna sem notuð er á morgnana, ólíkt eftir heimkomu, fjarlægir hún ekki farða eða óhreinindi og því er betra að nota sá sem ekki íþyngir húðinni og er ekki sterkur ef hún hefur hreinsikraft . Til að stöðva fæðingu eða versnun unglingabólur er nauðsynlegt að endurskoða daglegt líf. Ristu það á bringuna eins mikið og mögulegt er til að koma í veg fyrir unglingabólur.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました