Þegar þú nærð ákveðnum aldri …

Þegar þú nærð ákveðnum aldri er ekki hægt að hjálpa kekkjunum í svitaholum ýmissa hluta en það tekur langan tíma að verða klumpar. Hrukkur umlykja augun vegna þunnrar húðar. Í samanburði við þykkt húðarinnar sem myndar kinnarnar er svæðið undir augunum og augnkrókarnir aðeins helmingur og augnlokin aðeins þriðjungur. Það má segja að það sé mikilvægt að „borða matvæli með mikil hvítunaráhrif“ reglulega. Á þessari síðu geturðu athugað „Hvers konar mat ætti ég að borða til að bleikja?“ Sumir segja að unglingabólur, sem ekki var hægt að skera í bita á kynþroskaaldri, hafi byrjað að birtast á fullorðinsárum. Hvort heldur sem er, þá hlýtur að vera orsök, svo við skulum skýra það og vinna að markvissri meðferð. Er það ekki eitthvað eins og „Ég hef áhyggjur af því að húðin á mér sé stöðugt þurr þessa dagana“? Ef þú snertir það ekki, „Þú ert með þurra húð alls staðar!?“ Geturðu orðið alvarlegur og haft skelfilega reynslu. Ef gróft ástand húðar heldur áfram eru líkur á unglingabólum og þess háttar og erfitt er að lækna það létt með venjulegri umönnun einni saman. Til dæmis, þegar kemur að þurri húð, má segja að rakagjöf ein og sér normaliseri venjulega ekki húðina. Ef hindrunaraðgerðin virkar ekki nægjanlega er erting frá umhverfinu í kring hvatning og veldur grófri húð og til þess að vernda húðina gegn ertingu er seytilosun virkjuð og margir verða klístraðir. Það virðist vera. Kannski halda sumir að þeir séu alltaf uppteknir af vinnu og sofi ekki nægilega. Hins vegar, ef þú þráir að hvítna, geturðu verið viss um að mikilvægt sé að sofa nóg. Viðkvæm húð vísar til húðar þar sem hindrunarstarfsemi húðarinnar hefur verið mjög skert. Það er eðlilegt að vera þurr og það er algengt að sjá einkenni eins og kláða og roða. Ég held að það mikilvægasta við umönnun viðkvæmrar eða þurrar húðar sé að „virkja og endurbyggja hindrunastarfsemi húðarinnar.“ Ég fullyrði að meginreglan er að koma viðgerð hindrunaraðgerðarinnar í framkvæmd áður en nokkuð annað. Þú ættir að halda að það séu fleiri en ein orsök fyrir viðkvæmri húð. Þess vegna, ef markmiðið er að endurheimta það, er mikilvægt að endurskoða ekki aðeins utanaðkomandi þætti eins og umhirðu húðarinnar, heldur einnig innri þætti þar á meðal streitu og mat. Það eru ansi margir sem segja: „Þegar það er kalt verður húðin þín þurr og kláði.“ En miðað við ástandið á þeim tíma virðist sem sífellt fleiri þjáist af þurri húð allan tímann. Ef þú vilt viðhalda hindrunaraðgerðinni til að koma í veg fyrir grófa húð held ég að það sé mikilvægt að gera þitt besta til að „raka“ með því að nota húðkrem sem inniheldur ceramíð, sem heldur raka í stratum corneum. Ef þú vilt virkilega fá fallega húð án þess að þvo andlit þitt, ættirðu að hafa í huga raunverulega merkingu „ekki þvo andlitið“ til að verða ekki misskilinn. Um þetta leyti finnst mér meirihluti fólks fullyrða að konur sem eru að hvíta séu góðar. Kannski vegna þessa bakgrunns hafa margar konur löngun til að „hvíta“.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました