„Þegar þú kemur aftur frá því að fara út skaltu fjarlægja óhreinindi úr förðun og fituhúð …

Á ákveðnu ári verða kekkirnir í svitahola ýmissa hluta hræðilega pirrandi, en það má segja að það hafi liðið langur tími áður en þeir verða að kekkjum. Þó að húðvörur hafi aðeins áhrif á húðþekjuna, sem er hluti af húðinni, og stratum corneum inni í henni, þá er þetta nauðsynlega stratum corneum lag sem hefur ekki nægilegt pláss til að stöðva súrefnisflæði. verða. Sagt er að þurr húð sé í því ástandi að hindrunastarfsemi húðarinnar sé niðri, svo hún hafi ekki kraftinn til að vinna bug á áreiti og sveigjanleiki húðarinnar minnki verulega eða það sé viðkvæmt fyrir hrukkum. Það er enginn vafi. Ef þú vilt virkilega bæta þurra húð er mikilvægast að láta förðunina ósnortna og sinna rakagefandi húðvörum á 3-4 tíma fresti. En í raun og veru virðist sem það sé ekki auðvelt. Þegar kemur að umhirðu húðar held ég að vökvun sé mikilvæg. Það fer eftir því hvernig þú notar húðkremið til að raka, ekki aðeins ástand húðarinnar heldur einnig farðalímið mun mjög mismunandi, svo vinsamlegast notaðu húðkremið af sjálfsdáðum. Það er nauðsynlegt að segja: „Þegar þú kemur aftur frá skrifstofunni skaltu fjarlægja óhreinindi úr förðun og fitu.“ Ef þú getur ekki gert þetta fullkomlega geturðu jafnvel sagt: “Hvíta er ómögulegt!” Margir halda að rakagefandi sé ómissandi fyrir þurra húð, svo að horaður húðkrem er besta lausnin fyrir kanínur, en satt að segja er húðkrem bein. Það er ómögulegt að halda vatni í vatninu. Varðandi andlitsþvottasápuna sem notuð er til að vakna, ólíkt á nóttunni, þá þvær hún ekki förðun eða óhreinindi og því er betra að nota sá sem er mildur á húðina og ekki sterkur ef hann getur hreinsað. Þegar útfjólubláir geislar valda húðskemmdum stöðvar það ekki framleiðslu melaníns eftir það og í flestum tilfellum heldur það áfram að framleiða melanín, sem er forsætisþáttur fyrir aldursbletti. Þegar við eldumst segja sumir að hrukkur séu grafnir þegar þeir taka eftir: „Ég vissi alls ekki að þetta væri í slíkum hluta!“. Þetta er vegna öldrunar húðarinnar. Sumir segja að unglingabólur, sem komu alls ekki fram á kynþroskaaldri, hafi byrjað að birtast þegar þeir voru næstum 30 ára. Engu að síður, það er orsök, svo vertu viss um það og gefðu rétta meðferð. Það getur verið svolítið ógnvekjandi að fara á sjúkrahús vegna grófrar húðar, en ef þú segir „Ég hef gert ýmsa hluti en grófa húðin læknast ekki“, þá verð ég að fara strax til húðsjúkdómalæknis til að losna við það. Jafnvel ef þú vinnur mikið að umhirðu húðarinnar allt árið held ég að húðvandamál þín hverfi ekki. Er einhver með svona vandræði? Mig langar að vita hvað aðrar konur halda hausnum á. Ef hrukkur sem umlykja augun eru áberandi mun aldurinn sem kemur frá skyndilegum áhrifum aukast svo hrukkurnar eru áhyggjufullar og því er skelfilegt að hlæja jafnvel eins mikið og mögulegt er. Það má segja að það sé mikill óvinur. Ef þú hefur áhyggjur af því að húðin þorni daglega skaltu fá líkamsápu sem er rík af rakagefnum. Ef húðin er mikilvæg er rakagefandi nauðsynlegt þegar þú velur líkamsápu.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました