Þegar þér klæjar …

Með því að innleiða húðvörur geturðu komið í veg fyrir mörg húðvandamál áður en þau koma upp og þú getur búið til þína eigin húð með búðingabúðingi sem er fallegur með farða. Til þess að stöðva fæðingu eða hrörnun unglingabólna er mikilvægt að bæta eigin lífshætti. Vertu viss um að muna að forðast unglingabólur. Ef þú heldur áfram að vera með grófa húð muntu fá unglingabólur o.s.frv. Og þú munt ekki geta jafnað þig fljótt með allri meðferðinni sem þú hefur gert hingað til. Sérstaklega fyrir þurra húð skaltu halda að rakagefna ein og sér dugi ekki í flestum tilfellum. Ef unglingabólur bekkjarfélaga minna eru með sléttan húð, „Af hverju þjáist þú af unglingabólum?“ „Hvers konar hönd getur þú notað til að útrýma unglingabólum?“ Ég held að þú hafir hugsað. Jafnvel ef þú fylgist með umhirðu húðar 365 daga á ári munu húðvandamál koma upp hvað eftir annað. Eru þessar áhyggjur mér sérkennilegar? Mig langar að vita hvað annað fólk heldur hausnum á. Jafnvel þeir sem eru alltaf að hugsa um það, svo sem „Ef þú verður sólbrunninn, ekki passa þig á því og horfir ekki á það, þá færðu bletti!“ „Getur gerst. Ef þú bætir blóðflæði með því að æfa venjulega gætirðu eflt veltu og gert hvítun á húðinni fallegri. Sumir kunna að segja að þeir séu alltaf uppteknir af vinnu og sofi ekki svo lengi. En ef þú vilt fá hvíttun þarftu að halda svefntímanum. Ef þú skilur hrukkurnar eftir á ytri augnkrókunum eins og þær eru, þá verða þær ristar á áberandi hátt án nokkurra takmarkana, þannig að ef þú sinnir þeim ekki strax eftir að þú hefur fundið þá getur það verið skelfilegt. Þegar þú þvær andlitið með andlitsþvottasápu, verður húðin, sem venjulega ætti að vera veik súr, basísk í stuttan tíma. Þegar þú þvær andlitið með andlitsþvottasápu finnst það stíft vegna þess að húðin er basísk. Ef þú vilt viðhalda sterkri hindrunaraðgerð til að koma í veg fyrir grófa húð, er nauðsynlegt að grípa til „rakagefandi“ ráðstafana með því að nota húðkrem sem inniheldur ceramíð sem hefur það hlutverk að geyma raka í öllum laginu. Kláði klórar oft ómeðvitað húðina, jafnvel þegar þú sefur. Fólk með þurra húð ætti að reyna að klippa neglurnar til að koma í veg fyrir að húð skaðist óvart. Það er skiljanlegt að sumir Japanir kjósi heitt bað, en óvenju heitt vatn er mjög ertandi fyrir húðina og fitan sem bent er á sem rakagefandi efni fyrir húðina er fáránleg. Það er sagt vera stærsti þátturinn í þurru húð vegna þess að það tekur burt á meðan. Það getur verið svolítið skelfilegt að fara til læknis í grófa húðmeðferð, en ef þú „prófar eitthvað en grófa húðin verður ekki eðlileg“ verður þú að fara til húðsjúkdómalæknis með skyndiákvörðun um að losna við það. Nauðsynlegt er að segja: “Þegar þú kemur heim skaltu fjarlægja óhreinindi úr förðuninni eða fituhúðinni.” Ef það er ekki hægt að gera þetta með vissu er ekki ofsögum sagt að „hvíting er gagnslaus eins mikið og þú heldur!“

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました