Þegar hindrunaraðgerðin lækkar …

Viðkvæm húð þjáist af skorti á fitu eða raka allt árið og verður þurr og hindrunaraðgerðin sem verndar húðina er enn veik í langan tíma og því eru líkur á húðvandamálum. Ef það er boðið undir nafninu „body soap“ í matvöruverslunum held ég að mestur hreinsunarmáttur sé á stigi sem er ekki vandamál. Með það í huga er mikilvægt að fá eitthvað sem skaðar ekki húðina. Varðandi lýti, þá er melanín geymt í húðinni yfir langan tíma og ef þú vilt fjarlægja lýta, þá mun það taka jafn langan tíma og það tók að líta út sem lýti. Mér var kennt. Fyrir konur sem eru að berjast við að „bleikja húðina“! Ég fullyrði að það er ómögulegt að fá hvíta húð án nokkurra erfiðleika. Í staðinn, af hverju ekki að reyna þann „vana að stefna að hvítingu“ sem fólk sem hefur raunverulega breyst úr myrkri í sanngjörn hefur haldið áfram að æfa sig? „Fyrir Japana er það ekki óalgengt að fólk fái þurra húð með því að fara í bað í langan tíma eða þvo of mikla olíu af húðinni, kannski vegna þess að það heldur að það geti losnað við þreytu sína í baðinu.“ Sumir húðlæknar eru að gera þetta. Með því að sinna húðvörum munu ýmis vandamál á húðinni ekki eiga sér stað og það er hentugt til að gera húðina tær og auðvelt að gera upp. Svo virðist sem það séu margir sem vinna að umhirðu húðarinnar til að halda húðinni tærri og hvítri, en í raun og veru eru aðeins fáir sem gera það af traustri þekkingu. Er ekki ofsögum sagt. Þegar vatn tapast verður svæðið í kringum svitahola stíft og ekki hægt að halda lokað. Með öðrum orðum, svitahola er fyllt með óþarfa efnum eins og leifar af förðun, óhreinindum og sýklum. Auðvitað eru andlitsvöðvarnir vöðvarnir sem hlaupa frá öxlum eða hálsi að andliti, þannig að þegar kraftur þess hluta fer niður verður erfitt að halda áfram að lyfta húðinni og hrukkur birtast. Eftir sturtu er mikilvægt að raka með olíu eða rjóma, en ég væri þakklátur ef þú gætir komið í veg fyrir þurra húð með því að huga að innihaldsefnum og notkun líkamsápunnar sjálfs. Fólk sem sagt er að sé nútímafólk getur ekki losað um streitu, þannig að ef þú ert að þrífa með andlitshreinsiefni eða húðkrem til að fá unglingabólumeðferð, en þú verður alls ekki betri, þá hefur þú streitu. Er gert ráð fyrir að það sé orsökin. Þegar hindrunaraðgerðin er lækkuð veldur erting utan frá líkamanum gróft húð og til að vernda húðina gegn ertingu er mikið magn af fitu seytt út og margir verða klístraðir. Mikilvægt er að „borða stöðugt matvæli sem eru góð til að hvítna.“ Þessi vefsíða er að upplýsa þig um „hvers konar matur hefur jákvæð áhrif á hvítun?“ Talið er að rakagefandi áhrif séu áhrifaríkari strax eftir að hafa farið í bað með vatni sem er eftir á yfirborði húðarinnar en eftir að hafa tekið smá tíma eftir að hafa farið í bað. Í flestum tilfellum rísa lýti upp á yfirborð húðarinnar vegna efnaskipta og hverfa fljótt en þegar melanín litarefni er gert meira en nauðsyn krefur helst það á húðinni og umbreytist í lýti.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました