Þegar hindrunaraðgerðin hnignar …

Sagt er að sumir segi að unglingabólur, sem þeir gátu hvergi þegar þeir voru unglingar, hafi farið að aukast þegar þeir náðu fullorðinsaldri. Hvort heldur sem er, það er orsök, svo vinsamlegast skýrðu það og gerðu síðan eðlilega meðferð. Ef þú vilt koma í veg fyrir lýti skaltu taka „A-vítamín“, sem stuðlar að veltu og hreinsar lýti, og „C-vítamín“, sem bæla útfellingu melaníns og draga úr lýtum. Það má segja að það sé mikilvægt. Ef það eru hrukkur nálægt augunum mun það örugglega hækka aldurinn sem kemur frá útliti, þannig að ef þú ert kona hefurðu áhyggjur af hrukkum og þú munt ekki geta lyft andlitinu almennilega. Það má segja að hrukkurnar í kringum svæðið eru mikill óvinur. Þegar hindrunaraðgerðin minnkar veldur erting utan frá líkamanum grófa húð og til að reyna að vernda húðina gegn ertingu er seyti seytt meira út en venjulega og margir verða klístraðir. Eftir þvott með andlitsþvottasápu verður húðin, sem venjulega ætti að vera veik súr, basísk aðeins á því augnabliki. Strax eftir að þú hefur þvegið andlitið með andlitsþvottasápu, er tilfinningin fyrir spennu vegna basísks eðlis húðarinnar. Ef þú vilt græða þurra húð alvarlega er árangursríkast að draga þig úr förðuninni og beita rakagefandi húðvernd á nokkurra klukkustunda fresti. Í grunninn held ég að það sé erfitt. Það er alltaf mikilvægt að „innbyrða matvæli sem skila árangri til hvítunar.“ Þessi síða veitir upplýsingar um “Hvaða tegund af mat ætti ég að borða til að bleikja?” Athugið að þurr húð er viðkvæm fyrir ertingu vegna þess að hindrunarstarfsemi húðarinnar virkar ekki á fullnægjandi hátt, og það má segja að teygjanleiki húðarinnar minnki og líklegt er að hrukkur komi fram. Ástæðan fyrir því að hrukkur geta fyllst í kringum augun er sú að húðin er þunn. Samanborið við þykkt húðarinnar á kinnunum er sagt að svæðið undir augunum eða augnkrókarnir sé helmingur og augnlokin þriðjungur. Jafnvel þeir sem eru alltaf varkárir, svo sem „Ef ég væri með sólbruna, en ég gerði ekki neitt og horfði ekki á það, þá væri ég með bletti!“, „Ég var ekki með það í hausnum á mér!“ Það er enginn vafi á því að það er alltaf eitthvað slíkt. Þegar ég tók viðtöl við konur var mér sagt að meirihluti þeirra væri „Ég vil hafa fallega húð!“. Fyrir konu með skýra húð mun það eitt og sér auka mætur hennar og líta vel út. Upphaflega hefur húðin sjálfhreinsandi áhrif og það er auðvelt að fjarlægja svita eða ryk með venjulegu heitu vatni. Lærðu fullkomna andlitshreinsun sem fjarlægir aðeins óæskilegan blett á meðan þú skilur eftir fituhúð, sem gegnir mikilvægu hlutverki. Ekki aðeins andlitsvöðvarnir, heldur einnig vöðvarnir sem hlaupa frá hálsi og öxlum að andliti, þannig að ef sá hluti minnkar verður ekki auðvelt að halda áfram að lyfta húðinni og hrukkur birtast. Nýlega heyri ég að sífellt fleiri segja að þeir kjósi að hvíta konur. Á hinn bóginn heyrði ég að flestar konur vildu láta hvítna. Varðandi andlitsþvottasápuna sem notuð er eftir að hafa vaknað á morgnana, þá er ekki hægt að fjarlægja förðun eða bletti eins og á kvöldin, svo við mælum með vöru sem er ekki ertandi fyrir húðina og hefur svolítið hreint hreinsikraft.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました