Þegar ég spyr konu hvað hún vilji helst með húðina …

Flestir segja: „Ég held áfram að nota snyrtivörur sem sagðar eru árangursríkar til að hvítna,“ vegna þess að ég vil hvíta, en ef húðinni er ekki vel tekið er hún ekki 99% tilgangslaus. Er það? Almennt, ef hluturinn er til sýnis undir nafninu „Body Soap“ geturðu almennt verið viss um að það hefur hreinsiefni. Frekar er mikilvægt að hafa í huga að það er mikilvægt að fá eitthvað sem hefur ekki neikvæð áhrif á húðina. Þegar það verður þurrt verður svæðið í kringum svitahola stíft og erfitt að halda því lokað. Þess vegna eru svitaholurnar fylltar af óþarfa efnum eins og förðunarleifum, sýklum og óhreinindum. Varðandi hrukkurnar í ytri augnkrókunum, ef þú lætur þá í friði, þá versna þeir og verða grafnir, svo ef þú gerir ekki tafarlausar ráðstafanir þegar þú tekur eftir því getur það verið hræðilegt. Er ekki eitthvað eins og „Ég hef verið stöðugt þurr um tíma og get ekki annað en haft áhyggjur af því.“ Ef þú lætur það vera eins og það er „Þú ert með venjulega þurra húð!?“, Þá verður það verra og þú munt upplifa sem þér datt ekki í hug. Það er betra að hugsa ekki um að viðleitni manns sem hefur enga tengingu eða tengingu til að gera húðina fallega eigi einnig við um einstaklinginn sjálfan. Það er mikilvægt að prófa ýmislegt, vera tilbúinn fyrir það að það muni taka tíma og peninga. Þar sem þetta er líkamsápa sem ég nota í hvert skipti, er forsenda þess að nota eitthvað sem hefur skyldleika við húðina. Hins vegar eru margar líkamsápur sem geta skemmt húðina. Svo virðist sem sumir segi að unglingabólur, sem ekki var hægt að skera í bita á kynþroskaaldri, hafi komið út í lok kynþroska. Það eru orsakir hjá bæði kanínum og hornum, svo við skulum ákvarða þær og taka upp viðeigandi meðferðaraðferð. Bilun á líkamsápu getur eytt jafnvel rakagefnum sem venjulega eru nauðsynleg fyrir húðina. Þess vegna munum við kynna líkamsápuaðferð sem er gagnleg fyrir þurra húð. Viðkvæm húð er ástand þar sem náttúrulegt umburðarlyndi húðarinnar verður óeðlilegt og það getur ekki virkað á skilvirkan hátt og hætta er á að þjást af ýmsum húðvandamálum. Þú getur sagt að þú þurfir ekki að vera varkár varðandi öndun þína í lífi þínu. Þú gætir verið að velta fyrir þér „Hvernig hefur öndun áhrif á fallega húð?“, En falleg húð og öndun hafa mikið að gera hvert við annað. Fyrir viðkvæma húð vegna ofnæmisbyggingar er mikilvægt að leita til læknis, en ef það er viðkvæm húð sem sögð er stafa af lífshringnum er óhætt að segja að ef þú breytir henni geturðu líka gert við viðkvæm húð. Ef húð þín er í vandræðum skaltu ekki snerta hana og bæta seigluna sem þú hefur frá upphafi. Til þess að gera húðina þína fallega viltu örugglega fara eftir henni. Þegar ég spurði konur hvað þær vildu helst með húðina, sögðu þær mér að meirihlutinn væri „Ég vil hafa fallega húð!“. Það er ekki ofsögum sagt að kona með fallega húð muni hafa meiri mætur og líta heillandi út. Ef grófa húðin er látin vera ómeðhöndluð eru líkur á að unglingabólur og þess háttar þróist og það er ómögulegt að lækna hana vel með aðeins einni almennri umönnunaraðferð. Sérstaklega fyrir þurra húð læknar oft ekki rakagefandi eitt og sér.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました