„Þegar ég kem heim fjarlægi ég óhreinindin úr förðuninni minni og fituhúð …

Það er mikilvægt að segja: “Þegar þú kemur heim skaltu fjarlægja óhreinindi úr förðun og fitu.” Mundu að ef þú getur ekki gert þetta vandlega geturðu sagt: “Hvíta er erfitt!” Allir verða fyrir miklum snyrtivörutengdum vörum og fegurðarupplýsingum og eru áhugasamir um húðvörur 365 daga á ári. En því miður, ef þú gerir það rangt, verður þú með þurra húð. Sumir segja að unglingabólur, sem aldrei komu fram á mið- og menntaskólaaldri á unglingsárum, hafi byrjað að birtast þegar þeir voru næstum 30 ára. Það er örugglega orsök, svo þú verður að skýra það og taka síðan rétta meðferð. Þegar við eldum komast margir að því að þeir eru hrukkaðir án þess að gera sér grein fyrir því, svo sem „Það kom mér á óvart að finna það á slíkum stað!“. Það er enginn vafi á því að þetta stafar af því að húðin hefur vaxið í gegnum árin. Sú staðreynd að þriðji aðili er að vinna að fallegri húð kemur honum eða henni ekki við. Það getur tekið peninga og tíma en ég held að það sé nauðsynlegt að prófa ýmislegt. Eftir að hafa farið í bað er mikilvægt að nota krem ​​eða olíu á áhrifaríkan hátt til að raka, en ég vona að þú munir passa að koma í veg fyrir þurra húð með því að huga að innihaldsefnum og notkun sem mynda líkamsápuna. Í grundvallaratriðum er flæðið að blettirnir rísa upp á yfirborð húðarinnar vegna efnaskiptaaðgerðarinnar og hverfa fljótlega, en ef of mikið litarefni af melaníni fæðist, verður það áfram á húðinni og umbreytist í bletti. Upprunalega hefur húðin sjálfhreinsandi áhrif og það ætti auðveldlega að fjarlægja svita og ryk með því að þvo með volgu vatni. Þú verður að ná góðum tökum á andlitshreinsun með því að þvo aðeins óhreinindin sem eru skaðleg húðinni þinni en skilja eftir sebum sem gegnir mikilvægu hlutverki. Viðkvæm húð er sögð þjást af fjölmörgum húðvandamálum vegna meðfæddrar viðnáms húðarinnar sem hún getur ekki sinnt hlutverki sínu á réttan hátt. Þegar ég átti vin á sama aldri sem hafði hreina og slétta húð sagði hann: „Hvað veldur því að ég þjáist af unglingabólum?“ „Hvers konar umönnun ætti ég að taka til að lækna unglingabólur?“ Hefurðu einhvern tíma velt því fyrir þér, “ Getur þú gert það?” „Vegna þess að Japanir vilja gjarnan fara í bað eru margir sem fara í bað meira en nauðsyn krefur eða hreinsa húðina of mikið og valda einkennum þurrar húðar.“ Ég heyrði að sumir læknar væru þar. Svo virðist sem margir séu með flókið í svitaholum nefsins. Bent hefur verið á að sebum safnist mest upp í andlitinu og þú munt vilja skafa það af þér með neglunum, en það mun skemma húðþekju þína og er talið vera aðalorsök sljóleika. Færa má rök fyrir því að leiðrétting á efnaskiptum þýði að auka getu hvers vefs í líkamanum. Þegar öllu er á botninn hvolft snýst þetta um að stefna að heilbrigðum líkama. Augljóslega eru „heilsa“ og „falleg húð“ háð hvort öðru. Varðandi aldursbletti hefur melanín safnast upp á húðinni í mörg ár, þannig að ef þú vilt losna við aldursbletti þarftu jafn langan tíma og það tók til að þeir birtust sem aldursblettir. Ég viðurkenndi það staðfastlega að vökvun er mikilvæg fyrir húðvörur. Það fer eftir því hvernig þú notar húðkremið til að raka það, ekki aðeins ástand húðarinnar heldur einnig farðatilfinningin verður öðruvísi og því er mælt með því að nota húðkremið jákvætt.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました