Þar sem ég er áhyggjufullur vegna hvítunar, „Ég er að kaupa snyrtivörur sem eru gagnlegar til að hvítna …“.

Segir þú einhvern tíma: “Mér hefur fundist þurr allan tímann síðustu árin og ég hef smá áhyggjur.” Ef þú skilur það eftir sem „Einföld þurr húð!?“ Getur það versnað og þú getur orðið hræddur. Þegar um venjulega líkamsápu er að ræða eru hreinsiefnin svo öflug að hún fjarlægir umfram fitu, sem getur leitt til þurrar húðar eða grófrar húðar, eða það getur verið tengt beint við of mikla seytingu fitu. Þar sem velta í húð er sérstaklega kröftug í svefni er talið að það að taka nægan svefn virkji veltu í húðinni og auðveldi flekkjum að hverfa. Jafnvel ef þú ert manneskja sem er vakandi á hverjum degi, svo sem „Ef þú verður sólbrunninn og vanrækir það án nokkurrar umönnunar, þá muntu fá bletti!“, Þú getur gert mistök. .. Þegar það er leikfélagi í sömu bekk sem er með gagnsæja húð, „Af hverju þjáist þú af unglingabólum?“ „Hvernig er hægt að bæta unglingabólur?“ Þú hefðir átt að hugsa. Margir segja: „Kláði er óvenjulegur og erfiður vegna þess að húðin þornar þegar kuldinn er mikill.“ En miðað við ástandið á þeim tíma heyrði ég að sífellt þjáist af þurrum húð. Sumir segja: „Ég er að kaupa snyrtivörur sem hjálpa til við að hvítna,“ vegna þess að ég er kvíðinn fyrir hvítingu, en ég fullyrði að það er algjörlega tilgangslaust ef húðin er ekki tilbúin til samþykkis. Með því að beita húðvörum er hægt að koma í veg fyrir ýmis húðvandamál og það er hentugt að fá töfrandi beran húð sem gerir förðunina auðvelda. Ástæðurnar fyrir unglingabólum eru venjulega mismunandi eftir aldri. Það eru mörg fordæmi fyrir fólk sem þjáðist af mörgum unglingabólum á kynþroskaaldri en fékk ekki 100% eftir 25 ára aldur. Það er mikilvægt að bæta venjubundna vinnu þína til að koma í veg fyrir að unglingabólur hefjist eða versni. Vertu varkár og forðastu unglingabólur. Ef þú ert í vandræðum með þurra húð hvenær sem er, ættir þú að velja líkamsápu sem er rík af rakagefnum. Til að raka húðina er mikilvægt að fara varlega í valaðferð líkamssápu. Varðandi andlitsþvottasápuna sem notuð var snemma morguns fjarlægir hún ekki förðun og óhreinindi eins og eftir heimkomu, svo ef hún er minna ertandi fyrir húðina og hefur hreinsikraft ættirðu að velja veikan. Menn eru gráðugir í húðvörum óháð árstíð, umkringdir nokkrum tegundum snyrtivara og fegurðarupplýsinga. Hins vegar, ef húðvörurnar sjálfar eru rangar, eru mjög miklar líkur á að það leiði til þurrar húðar. Það sem einhver er að gera fyrir fallega húð getur ekki hentað þér. Það getur tekið peninga og tíma en þú verður beðinn um að prófa ýmislegt. Vegna þess að það er líkamsápa sem er notuð á náttúrulegan hátt, þá ættir þú að nota súpu sem hefur lítil áhrif á húðina. Sumar líkamsápur eru þó með grófa húð.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました