Það var langt síðan …

Sagt er að margir séu dökkir af svitahola í nefinu. Sagt er að sebum sé líklegra að safnast fyrir í andliti en annars staðar, og það virðist sem þú viljir klóra í það með neglurnar, en það mun leiða til skemmda á húðþekju og verður aðalorsök sljóleiki. Ef þú vilt viðhalda hindrunaraðgerðinni til að koma í veg fyrir grófa húð er nauðsynlegt að grípa til „rakagefandi“ ráðstafana með því að nota nóg af húðkrem sem inniheldur ceramíð, sem er ábyrgt fyrir því að geyma raka í hverju horni stratum corneum. Það er ástand. Fyrir margt löngu voru blaðlaga svitaholapakkar einu sinni vinsælir, manstu eftir því? Stundum sýndu allir keratínpluggana sem voru teknir úr svitaholunum og létu mikið í sér heyra. Þegar ég spyr konur hvað þær vilji fyrir húðina þá heyri ég að meirihluti þeirra segir: „Ég vil hafa fallega húð!“ Ég get fullvissað þig um að kona með fallega húð mun hafa betri mætur og líta aðlaðandi út. Ég gerði mér grein fyrir því að vökva er nauðsynleg fyrir umhirðu húðarinnar. Það fer eftir því hvernig þú notar húðkremið og heldur því raka, ekki aðeins ástand húðarinnar heldur einnig farðalímið verður öðruvísi, svo vinsamlegast notaðu húðkremið jákvætt. Ef þú gengur stöðugt til að slétta blóðflæðið verða efnaskipti þín regluleg og þú gætir fengið glærari hvítingu. Þegar hrukkur sjást í kringum augun mun ásýndaraldurinn örugglega aukast og því eru hrukkur mikill óvinur kvenna, svo sem að vera tregir til að sýna tilfinningar vegna hrukkna. Umkringt miklum snyrtivörum og fegurðartengdum upplýsingum er fólk í örvæntingu að vinna að húðvörum allt árið. Hins vegar, ef aðferðin er röng, verður þú fyrir þurra húð. Sumir kjósa kannski heitt bað, en óeðlilega heitt vatn hefur ekkert með húðina að gera, því það fjarlægir fljótt olíuna, sem er kölluð rakagefandi húðin., Er sögð afgerandi orsök þurrar húðar. Ef þú ert með viðkvæma húð sem finnst óþægileg, jafnvel þegar þú notar venjulegar snyrtivörur, er þörf á húðvörum sem ekki íþyngir húð þinni. Við mælum með að þú breytir umönnuninni sem þú gerir venjulega í þá sem er ekki of örvandi. Sumir segja: „Á veturna þornar húðin á mér og mér verður kláði og áhyggjur.“ En ef litið er á þróun tímanna virðist sem þeim fjölgi sem alltaf eiga í vandræðum með þurra húð. Þegar húðin verður þurr og yfirhúðin tapar vatni losnar keratínið ekki og þykknar. Í slíku ástandi, jafnvel þó að þú gerir þitt besta í umhirðu húðarinnar, er ómögulegt fyrir jákvæð efni að komast inn í húðina, svo það má segja að ekki sé hægt að búast við neinum áhrifum. Ef þú ert stöðugt í vandræðum með þurra húð ættirðu að nota líkamsápu sem inniheldur mikið af rakagefnum. Fyrir húðina er rakagefandi nauðsynlegt til að vera meðvitaður um þegar þú velur líkamsápu. Það má segja að það mikilvæga við umönnun viðkvæmrar húðar eða þurrar húðar sé að „styrkja hindrunarstarfsemi húðarinnar og byggja hana upp að nýju“. Það má segja að reglan sé að framkvæma vasapeninga vegna hindrunaraðgerðarinnar fyrst. Ef þú vilt koma í veg fyrir lýti skaltu taka „A-vítamín“, sem stuðlar að umbrotum í húð og endurheimtir lýti, og „C-vítamín“, sem bælar útfellingu melaníns og gert er ráð fyrir að það hafi áhrif á þynningu. Ég vil hafa í huga.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました