Það sem var kallað húðvörur áður …

Ef varan er til sýnis í lyfjaverslun undir nafninu „Body Soap“ verður hreinsikrafturinn í flestum tilfellum ekki vandamál. Þess vegna skiptir máli að þú ættir að velja þann sem leggur ekki byrði á húðina. Áður fyrr tóku húðvörur ekki eftir vélvirkni alls líkamans sem skapar fallega húð. Til dæmis er það nákvæmlega það sama og að halda áfram að útvega aðeins áburð án þess að setja háf á túnið. Það getur verið meira og minna vandræðalegt að fara til læknis vegna grófrar húðar, en ef þú hefur prófað hitt og þetta og grófa húðin lagast ekki, farðu strax til húðsjúkdómalæknis. Ef vatnið sveiflast og svitaholurnar þorna er talið að svitaholurnar valdi vandræðum, svo frá hausti til snemma vors gæti verið nauðsynlegt að gæta meira en nóg. Jafnvel ef þú sinnir of mikilli umhirðu húðar í flýti, þá er ólíklegt að það muni verða gífurlegur bati í grófri húð, þannig að þegar þú gerir ráðstafanir gegn grófri húð, ættir þú að fara vandlega yfir núverandi aðstæður. Á vissum aldri eru kekkirnir í svitaholunum eins og nefið virkilega áhyggjufullir en það tók langan tíma að verða kekkir. Þegar blóðrásin versnar er ekki hægt að skila mikilvægum næringarefnum í svitaholurnar og valda efnaskiptatruflunum og svitahola veldur vandræðum. Leiðrétting á efnaskiptum er samheiti við að bæta afköst alls líkamans. Til að einfalda þetta þýðir það að byggja upp heilbrigðan líkama. Auðvitað er ekki hægt að líta á „heilsu“ og „fallega húð“ sérstaklega. Vegna þess að það er líkamsápa sem er notuð á hverjum degi vil ég nota eitthvað sem skemmir ekki húðina. Margar líkamsápur geta þó valdið skemmdum á húðinni. Tilhneiging fyrir unglingabólum er sú að fituhúðin haldist í svitaholunum og unglingabólubakteríurnar sem elska húðfituna halda áfram að fjölga sér, sem veldur því að unglingabólan bólgnar og fylgir leið versnandi. Ef þú átt í vandræðum með svitahola mun húðin líta út eins og jarðarber og svitahola mun stækka og láta húðina líta illa út í heildina. Viðeigandi húðvörur er nauðsynleg til að leysa svitahola vandamál. Ef þú sérð eftir því að hafa brennt þig í sólinni skaltu láta það eftir okkur. Það er mikilvægt að æfa árangursríka húðvörur. En áður, rakaðu. Áður hafa blaðlaga svitaholapakkar ráðið heiminum. Þegar við fórum í ferð sýndum við öll keratínpluggana sem komu út úr svitaholunum og gáfu mikinn hávaða. Þurr húð vísar til þess ástands sem vatn, sem segja má að sé uppspretta gljáa í húðinni, hefur roknað. Húð sem ekki er fyllt með vatni, sem gegnir mikilvægu hlutverki, bólgnar af sýklum og verður verulega gróf. Fólk sem borðar mikið af mat eða hefur gaman af því að borða frá upphafi getur nálgast fallega húð bara með því að reyna að draga úr magni matar sem það borðar á hverjum degi.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました