Það sem þú ættir að hafa í huga þegar þú passar viðkvæma eða þurra húð …

Til viðbótar við andlitsvöðvana eru líka til vöðvar sem hlaupa frá öxlum eða hálsi að andliti og þegar þeir verða veikir verður erfitt að halda áfram að lyfta húðinni og hún hrukkast. Þegar húðin þín verður fyrir útfjólubláum geislum stöðvar hún ekki framleiðslu melaníns, hún endurtekur framleiðslu melaníns án takmarkana og það verður orsök lýta. Fregnar eru líklegri til að koma fram hjá fólki með meðfædda lýti, svo ég heyrði að það er ekki óalgengt að freknur myndist eftir smá stund, jafnvel þó að það virðist sem ávinningur af því að hvíta snyrtivörur hafi bætt það. Ef svitahola þín er í vandræðum mun húðin líta út eins og yfirborð jarðarberja eða svitahola mun stækka og láta húðina líta alveg út án nálar. Ef þú vilt losna við svitahola vandamál þarftu rétta húðvörur. Jafnvel ef þú vilt fjarlægja fituhúðina sem er á húðinni og nudda húðina gegn dökkum skýjum, mun það í raun stuðla að þróun unglingabólur. Gerðu það með veikum krafti svo húð þín skemmist ekki. Segir þú einhvern tíma: „Um þetta leyti er húðin á mér stöðugt þurr og ég hef áhyggjur.“ Hafðu í huga að ef þú skilur það eftir sem „bara þurra húð!?“ Er hætta á að þú verðir veikur og upplifir ógnvekjandi reynslu. Ef ofnæmi er orsök viðkvæmrar húðar er meðferð á sjúkrastofnun forsenda en ef daglegt líf er rót viðkvæmrar húðar bætir það viðkvæma húð með því að bæta hana. Ég heyrði að þegar um er að ræða vinsæla líkamsápu er hreinsiefnið of sterkt, sem leiðir til óhóflegrar olíuinntöku, sem getur leitt til þurrar húðar eða grófrar húðar, eða of mikils seytingar á olíu á húðinni. Jafnvel þó að ég stundi húðvörur á hverjum degi koma húðvandamál mín upp hvað eftir annað. Er einhver í svona vandræðum? Almennt langar mig að spyrja hvers konar vandræði konur glíma við. Jafnvel með venjulegum snyrtivörum, fyrir viðkvæma húð sem finnur fyrir ertingu, er húðvörur sem eru ekki of ertandi nauðsynlegar um sinn. Vinsamlegast reyndu að breyta umönnuninni sem þú notar venjulega í þá sem ekki íþyngir húð þinni. Þótt um sé að ræða líkamsápu sem almennt er talin vera vatn, einkennist hún af ríkri notkun innihaldsefna sem sýna ýmis áhrif sem og rakagefandi vegna þess að hún er vökvi. Það má segja að það sem þú ættir að hafa í huga þegar þú sinnir viðkvæma eða þurra húð er að „bæta hindrunarstarfsemi húðarinnar og gera hana fullkomna.“ Talið er að grunnreglan sé að sinna fyrsta flokks umönnun hindrunaraðgerðarinnar. Tilhneiging fyrir unglingabólum er sú að sebum kemst í svitaholurnar og bólubakteríurnar vaxa ítrekað með því að nota sebum sem næringarefni og veldur því að bólan bólgnar og versnar. Þurr húð er ástand þar sem vatni, sem er þáttur í mýkt húðarinnar, er ábótavant. Húð sem ekki er fyllt með vatni, sem gegnir mikilvægu hlutverki, bólgnar af bakteríum og verður mjög gróf. Í mörgum tilvikum var sú raunin að reyna að fegra húðina ekki raunverulega skynsamleg. Þegar öllu er á botninn hvolft hefst leitin að fallegri húð með því að halda undirstöðuatriðunum.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました