Það sem sagt er viðkvæm húð …

Meginhluti líkamssápunnar er vatn en vegna þess að hún er vökvi er talið að hún hafi þann kost að vera rík af innihaldsefnum sem hafa ekki aðeins rakagefandi áhrif heldur gegna einnig ýmsum hlutverkum. Almenni tilgangurinn með því að þvo andlitið verður að vera aðeins að hreinsa óhreinindi eins og oxaðan sebum og förðun. Hins vegar heyrði ég að það eru margir sem vinna að því að þvo andlitið svo jafnvel hægt sé að fjarlægja sebuminn sem er nauðsynlegur fyrir húðina. Ef þú vilt bæta þurra húðina af fullum krafti er mikilvægast að hætta að farða og sinna raka sem tengist húðinni á 3 tíma fresti. En þegar öllu er á botninn hvolft virðist sem múrinn sé hár. Hrukkur eiga sér stað í kringum augun vegna þunnrar húðar. Í samanburði við húðþykktina sem myndar kinnarnar er þykktin undir augunum og augnkrókarnir aðeins helmingur og augnlokin aðeins þriðjungi þunn. Ef þú vilt viðhalda hindrunaraðgerðinni til að koma í veg fyrir grófa húð þarftu að vinna hörðum höndum við að „raka“ með ceramíði sem inniheldur húðkrem sem heldur vatni í hverju horni lagsins. Ef það er selt almenningi undir nafninu „body soap“ sem þú heyrir oft er hreinsikraftur ekki vandamál. Það sem ætti að vera varkárara en það er að það er nauðsynlegt að hafa eitthvað sem er gott við húðina. Í lífi þínu muntu sjaldan huga að öndun þinni. Þú gætir verið að velta fyrir þér „Er andardráttur fallegur í húð?“, En við vitum að falleg húð og öndun eru náskyld. Sagt er að þegar húðin verður þurr og húðþekjan missi vatn losni keratínið ekki og þykkni. Ef þú ert með slíkt húðsjúkdóm, jafnvel þó að þú gerir þitt besta í umhirðu húðarinnar, munu nærandi innihaldsefni ekki komast inn í húðina, svo það má segja að ekki sé hægt að búast við neinum áhrifum. Ef þú vilt koma í veg fyrir lýti, þá ættirðu að taka „A-vítamín“, sem hjálpar til við efnaskipti og hreinsar lýti, og „C-vítamín“, sem kemur í veg fyrir útfellingu melaníns og hjálpar til við að létta lýti. Hmm. Með viðkvæmri húð er átt við húð þar sem hindrunarstarfsemi húðarinnar er orðin afar sljór. Það er áberandi eiginleiki að það fær einkenni eins og kláða eða roða sem og þurrk. Þar sem húðvelta er sérstaklega virk meðan hún liggur, þá má segja að venjulegur svefntími stuðli enn frekar að húðveltu og auðveldi að fjarlægja lýti. .. Það má segja að rakagefandi áhrif séu áhrifaríkari strax eftir að hafa farið í bað með vatni á húðinni en eftir að hafa tekið smá tíma eftir að hafa farið í bað. Mér finnst að fleiri og fleiri séu að segja að þeim líki að hvíta konur á þessum tímum. Kannski vegna þessara áhrifa var mér sagt að flestar konur héldu áfram að hafa „löngun“. Viðkvæm húð er viðkvæm fyrir húðvandamálum vegna þess að hindrunaraðgerðin sem verndar húðina hefur veikst í langan tíma vegna skorts á vatni eða fitu á húðinni.Það má segja að hún sé í ástandi. Ekki hafa áhyggjur ef þú þjáist af „Ég var á sólbrenndum stað!“ Hins vegar er það alger krafa að taka rétta húðvörur. En settu rakagefandi í forgang.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました