Það sem sagt er þurrt húð er …

Fyrir þurra húð virkar hindrunarstarfsemi húðarinnar ekki með fullnægjandi hætti, þannig að getan til að standast ertingu glatast og segja má að teygjanleiki húðarinnar minnki og hrukkur eru líklegir til. Fyrir þá sem þjást af unglingabólum er mikilvægast að þvo vandlega og fjarlægja umfram keratín og fituhúð og raka síðan vandlega. Þetta er satt, sama hvar í líkamanum þú ert með unglingabólur. Fregnir finnast oftast á fólki með húð sem hefur tilhneigingu til DNA-bletti, svo jafnvel þó að það virðist sem ávinningur af hvítandi snyrtivörum hafi batnað, koma freknur oft fram eftir stuttan tíma. Var gert. Þurr húð vísar til þess ástands sem rakinn, sem segja má að sé uppspretta ljóma, hefur verið fjarlægður. Húð sem hefur verið svipt óbætanlegu vatni mun þróa með sér bólgu vegna basilla osfrv. Og þjáist af grófri húð. Það er í lagi fyrir fólk sem hefur áhyggjur af því að það hafi lent í sólinni! Hins vegar er nauðsynlegt að taka rétta húðvernd. En áður en við skulum raka! Varðandi húðvörur er vitað að það virkar aðeins á húðþekjuna sem myndar húðina og stratum corneum sem myndar að innan, en þetta mikilvæga stratum corneum er lag sem er fullkomið til að hindra loftgang. sagði að ég er það. Þegar blóðrásin raskast er ekki hægt að skila mikilvægum næringarefnum til svitaholfrumna, sem hafa neikvæð áhrif á efnaskipti, sem hefur í för með sér vandamál í svitaholunum. Sumir segja: „Ég er að leita að snyrtivörum sem hjálpa til við að hvítna,“ vegna þess að ég er kvíðinn fyrir hvítingu, en ef húðin mín er ekki vel undirbúin fyrir samþykki er hún 99% sóun. .. Áður fyrr voru blaðlaga svitaholapakkar mjög vinsælir. Manstu eftir því? Þegar ég var á ferð saknaði ég þess fáránlega hávaða að sýna keratínpluggana í svitahola hjá kunningjum mínum. Þeir þættir sem valda unglingabólum eru venjulega mismunandi eftir aldri. Það var kennt að fólk sem þjáðist af unglingabólum á ýmsum stöðum á kynþroskaaldri gæti ekki fengið það neitt eftir tvítugt. Margir segja: „Á veturna er húðin mín þurr, svo kláði er hræðilegur og erfiður.“ En miðað við nýlegar aðstæður heyri ég að vaxandi fjöldi fólks eigi í vandræðum með þurra húð 365 daga á ári. Ef þú nuddar húðina af krafti til að hreinsa sebuminn sem hylur húðina, mun það hafa slæm áhrif og valda unglingabólum. Fyrir alla muni, gerðu það án áreynslu til að skemma ekki húðina. Er ekki einhver sem segir að þeir séu alltaf uppteknir af vinnu og fái ekki nægan svefn? Að því sögðu, ef þú vilt láta hvítna þig, þá er nauðsynlegt að fá góðan nætursvefn. Ef það eru hrukkur nálægt augunum mun það líta vel út og eldast í flestum tilfellum, þannig að ef þú ert kona hefurðu áhyggjur af hrukkum og þú verður hræddur við að hitta kunningja þína. Hrukkur eru náttúrulegir óvinir. Andlitshreinsiefni er gagnlegt vegna þess að það freyðir bara með því að bæta við heitu vatni eða vatni og hnoða það, en það hefur tilhneigingu til að leggja þungar byrðar á húðina, sem veldur þurri húð og á erfitt. Sumir segja það.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました