Það mikilvægasta við að hugsa um viðkvæma eða þurra húð er …

Margar konur eru með höfuðið vegna viðkvæmrar húðar sinnar og samkvæmt könnun sem gerð var af könnunarfyrirtæki sem beinist að konum á tvítugs og fertugsaldri sögðust yfir 40% Japana hafa viðkvæma húð að framan. þú ert að hugsa. Flestir halda að horaður krem ​​sé árangursríkastur fyrir þurra húð vegna þess að það er nauðsynlegt að raka það, en mér til undrunar er kremið í því ástandi. Það þýðir ekki að vatnið sé haldið. Ef þú vilt fjarlægja fituhúðina á húðinni og nudda húðina af fullum krafti getur það valdið unglingabólum. Það er mikilvægt að gera það á kærleiksríkan hátt svo að húð þín skemmist ekki eins mikið og núning getur gert. Meginhluti líkamssápunnar er vatn en vegna þess að hún er vökvi heyri ég að það er góður staður til að hafa mikið af innihaldsefnum sem hafa ýmsar aðgerðir eins og rakagefandi áhrif. Upphaflega hefur húðin sjálfhreinsandi áhrif og það er auðvelt að fjarlægja svita og ryk með volgu vatni. Ég vil að þú framkvæmir nákvæma andlitsþvott sem fjarlægir aðeins óþarfa óhreinindi án þess að fjarlægja nauðsynlegan sebum. Þurr húð er ástand þar sem vatn, sem er þáttur í mýkt húðarinnar, er ófullnægjandi. Húð sem hefur misst mikilvægt vatn bólgnar af bikiníi og verður þurr og gróft. Ef þú æfir reglulega til að stjórna blóðflæði þínu verða efnaskipti reglulegri og þú gætir fengið skýrari hvítingu. Þegar ég spurði konur hvað þær vildu fá fyrir húðina var mér sagt að meirihluti þeirra væri „Ég vil hafa fallega húð!“. Það er ekki ofsögum sagt að kona með hreina húð lítur út fyrir að vera heillandi vegna þess að henni líkar aukið um eitt eða tvö skref. Það er sagt að sumir segja að unglingabólur, sem var alls ekki mögulegt á kynþroskaaldri, hafi byrjað að birtast þegar þeir voru næstum 30 ára. Hvort heldur sem er, þá verður að vera orsök, svo vertu viss um að skýra það áður en þú færð rétta meðferð. Eftir að þú hefur farið í bað er mikilvægt að raka með olíu eða rjóma, en ég vona að þú getir fullkomnað forvarnir gegn þurri húð með því að gefa gaum að innihaldsefnum líkamssápunnar og varúðarráðstafana við þvott. Sagt er að margir séu með höfuðverk vegna svitahola í nefinu. Það er sagt að það sé sá hluti andlitsins þar sem sebum safnast áberandi fyrir og talið er að þú viljir mylja það með neglunum en það getur skemmt yfirborð húðarinnar og valdið sljóleika. Talið er að það mikilvæga við umönnun viðkvæmrar eða þurrar húðar sé að „bæta hindrunarstarfsemi húðarinnar og gera hana þétta“. Ég held að meginreglan sé að gera viðgerðir á hindrunaraðgerðinni áður en nokkuð annað. Hrukkur á enninu eru sögð hrukkur sem því miður er ekki hægt að fjarlægja svo auðveldlega en ég hef heyrt að umönnunaraðferðin við þynningu sé ekki núll. Á ákveðnum aldri verða kekkirnir í svitahola ýmissa hluta mjög pirrandi en það hlýtur að hafa tekið ákveðinn fjölda ára að verða kekkir. Sumir segja: „Ég er að nota snyrtivörur sem segjast hafa hvítunaráhrif,“ vegna þess að ég vil hvíta, en ef húðin mín er ekki tilbúin til að samþykkja það er hún oft ekki tilgangslaus. Er það ekki?

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました