Það er líkamsápa sem að mestu er samsett úr vatni, en …

Ef þú hunsar grófa húð eru líkur á að unglingabólur og þess háttar þróist og það má segja að það sé ómögulegt að jafna sig auðveldlega með hefðbundnum aðferðum einum saman. Oftast þegar rakað er til þurrar húðar er rakagefan ein og sér ekki eðlileg. Hvað hrukkurnar í augunum varðar, ef þú skilur þau eftir eins og þau eru, þá verða þau greypt á skýran hátt, þannig að ef þú finnur þau verður þú að gera strax ráðstafanir, sem geta verið erfiðar. Ef hindrunaraðgerðin virkar ekki nægjanlega verður erting frá umhverfinu í kring hvatning og veldur grófri húð og til að vernda húðina gegn ertingu eykst seytilosun og margir líta illa út. Margir segja: „Ég hef aldrei hugsað um tengslin milli hvítunar og umhverfis þarma.“ Hins vegar, ef þú stefnir að hvítingu, er nauðsynlegt að bæta umhverfi þarmanna. Þegar það þornar missir það einnig sveigjanleika í kringum svitaholurnar og gerir það erfitt að halda því lokað. Þess vegna er sagt að svitaholurnar séu stíflaðar með snyrtivöruleifum, sýklum, óhreinindum o.s.frv. Það má segja að það mikilvæga við umhirðu viðkvæmrar húðar og þurrar húðar sé að bæta hindrunarstarfsemi húðarinnar og gera hana steinsteypta. Grunnlínan er að forgangsraða styrkingu hindrunaraðgerðarinnar. Ef þú hefur stöðugar áhyggjur af þurri húð skaltu velja líkamsápu með miklu rakaefni. Þegar litið er á húðina má segja að rakagefandi krefst vandlegrar athygli frá vali á líkamsápu. Talið er að upphaflegi tilgangurinn með andlitsþvotti sé að fjarlægja aðeins óhreinindi eins og sebum og förðun sem oxast og festist saman. Hins vegar virðist sem sumir eyði tíma í að þvo andlit sitt til að skola jafnvel fituhúðina sem er mikilvæg fyrir húðina. Ef þú vilt virkilega lækna þurra húð er besta leiðin til að takast á við það að láta förðunina vera ósnortna og bara raka húðina á 2-3 tíma fresti. Sem sagt, það er í raun ekki auðvelt. Líkamsápan er að mestu úr vatni en vegna þess að hún er vökvi heyri ég að það er gott að nota mikið magn af innihaldsefnum sem hafa ýmis áhrif sem og rakagefandi áhrif. Hvatar fyrir unglingabólur eru mismunandi eftir kynslóðum. Það eru mörg tilfelli þar sem fólk sem þjáist af stórum og litlum unglingabólum á kynþroskaaldri getur alls ekki gert það eftir að hafa orðið fullorðinn. Hvað varðar viðkvæma húð koma húðvandamál fram vegna þess að hindrunaraðgerðin sem verndar húðina heldur áfram að veikjast í langan tíma vegna áhrifa skorts á raka og fitu í húðinni allan tímann. Það má segja að hún sé í auðvelt ástand. Ef þér er alvara með „Ég vil hafa fallega húð án þess að þvo andlitið á mér!“, Ekki misskilja mig, svo þú ættir að vera meðvitaður um hina raunverulegu merkingu „ekki þvo andlitið“. Fyrir þá sem borða mikið eða sem vilja borða í fyrsta lagi, hafðu bara í huga að þú minnkar alltaf matinn mun hjálpa þér að fá fallega húð. Sumir kunna að segja að þeir séu of uppteknir reglulega til að sofa nóg. Sem sagt, ef þú ert að leita að whitening þá er mikilvægt að sofa nóg.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました