Svo virðist sem margir þjáist af svitahola í nefinu …

„Ég nota hvíta snyrtivörur aðeins þegar sólin skín skært á sumrin“ og „ég nota hvíta snyrtivörur eingöngu þegar mér verður sólbrunnið.“ Þessi notkun er ekki fullnægjandi til að sjá um aldursbletti og melanínið inni í húðinni er virkt óháð árstíð. Varðandi húðvörur í fortíðinni skoðuðum við ekki vélbúnað alls líkamans sem byggir fallega húð. Til að einfalda þetta er það sama og að halda áfram að strá áburði á hverjum degi án þess að grafa upp túnin. Ef þú vilt sigrast á grófri húð þarftu að borða áhrifaríkt mataræði og endurheimta það innan frá líkamanum, en bæta þig að utan með húðkrem sem hjálpar grófri húð. Ef þú ert með höfuðverk þegar húðin þornar daglega ættirðu að nota líkamsápu sem er rík af rakagefandi efnum. Að væta húðina er nauðsynlegt til að fara varlega með valaðferð líkamsápu. Svo virðist sem margir þjáist af svitahola í nefinu. Það er sagt vera hluti af andliti þar sem sérstakt sebum safnast fyrir og þú vilt kreista það með neglunum en það mun skemma yfirborð nefsins og framkalla sljóleika. Mér finnst margir segja: „Á veturna er húðin á mér þurr, svo ég get ekki annað en kláði.“ Könnun á nýlegri þróun sýnir hins vegar að vaxandi fjöldi fólks þjáist alltaf af þurrum húð. Þegar unglingabólur á svipuðum aldri eiga barn með sléttan húð, spyr hann: „Af hverju get ég átt erfitt með unglingabólur?“ „Hvað ætti ég að gera til að losna við unglingabólur?“ Hefur þér einhvern tíma dottið það í hug ? Þar sem þetta er líkamsápa sem er notuð næstum á hverjum degi ættir þú að nota súpu sem hefur lítil áhrif á húðina. Sumar líkamsápur eru þó með grófa húð. Kannski finnst sumum að þeir fái ekki nægan svefn vegna þess að þeir eru uppteknir alla daga. Hins vegar, ef óskað er eftir hvítingu, er mikilvægt að hafa nægan svefn. Það er langt síðan, en blaðlaga svitahola pakkningar hafa orðið mjög vinsælir. Ég mun aldrei gleyma því að við settum öll hljóð með því að sýna hvort öðru keratínpluggana grafna í svitaholunum á ferð eingöngu fyrir konur. Í þeim tilgangi að hvítna, lýsa flestir því skýrt fram að þeir setja alltaf snyrtivörur til hvítunar í töskur sínar, en ef húðin er ekki vel undirbúin fyrir viðtöku er hún talin vera kringlótt og ónýt. .. Svo virðist sem svitahola mín hafi vaxið síðustu árin og bent er á að húðin sé ekki lengur þétt. Fyrir vikið held ég að svartleitir kekkirnir í svitaholunum verði meira áberandi. Ég held að raunverulegi tilgangurinn með andlitsþvotti sé að fjarlægja aðeins bletti eins og fitu og farða sem er oxaður og fastur. Hins vegar virðist það vera ansi mörg tilfelli þar sem fólk vinnur að því að þvo andlit sitt, sem fjarlægir jafnvel sebum sem er nauðsynlegt fyrir húðina. Unglingabólur eru sagðar stafa af óeðlilegu hormónajafnvægi, en það kemur einnig fram við aðstæður eins og lélegan svefn, mikið álag og ófullnægjandi matarvenjur. Þegar húðin verður þurr og yfirhúðin tapar vatni verður keratínið erfitt að fletta af og verður þykkara. Í slíku ástandi, sama hversu mikið þú leggur þig í húðvörur, munu nytsamleg efni ekki komast inn í húðina, svo það er betra að hugsa til þess að það hafi engin áhrif.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました