„Sem leið til að takast á við þurra húð …

Jafnvel ef þú gerir þitt besta í umhirðu húðar 365 daga á ári losnar þú ekki við húðvandamál þín. Er ég sá eini sem lendir í slíkum vandræðum? Mig langar að vita hvers konar húðvandamál aðrar konur eiga í vandræðum með. Þegar við eldumst er það ekki óalgengt að hrukkur séu grafnir áður en við vitum af því, svo sem „Ég vissi ekki að það væri á slíkum stað!“. Þetta stafar af því að húðaldri hefur fleygt fram. Það er ekki draumur að bæta „rakagjöfina“ sem húðlagið í náttúrunni heldur náttúrulega, svo ekki sé minnst á að kremið og húðkremið sem beinist að „viðkvæmri húð“ verji húðina frá þurrkun. Ef vatnið sveiflast og svitaholurnar verða þurrar mun það valda svitaholum vandamálum og því þarf nægilega aðgát í kringum desember þegar það er oft þurrt. Fyrir viðkvæma húð þýðir það að viðnám sem felst í húðinni hafi bilað og sé ekki lengur til bóta og hætta sé á að ýmis húðvandamál myndist. Ef þér er ekki sama um hrukkurnar í kringum augun, þá verða þau grafin á áberandi hátt en þú ímyndaðir þér, þannig að ef þú sinnir þeim ekki strax getur það verið skelfilegt. Þegar húðin verður þurr og yfirhúðin er svipt vatni verður keratínið erfitt að afhýða og verður þykkara. Það er ekki ofsögum sagt að ef þú ert með svona húðsjúkdóm, jafnvel þó að þú sért um húðvörur, munu innihaldsefnin sem eru góð fyrir húðina ekki komast inn í húðina, svo það mun ekki skila árangri. Ég fullyrði alltaf að það er mikilvægt að „borða mat sem hjálpar til við að hvítna.“ Á heimasíðu okkar erum við að kynna „Hvers konar matur hefur áhrif á hvítun?“ Snyrtivörur sem geta gert svitahola ósýnilega eru seldar einhvern veginn en oftast er ekki hægt að skýra orsök lélegrar svitahola og þær eru notaðar í öllum þáttum daglegs lífs svo sem í mat og svefntíma. að gefa gaum. Strax eftir að þú hefur þvegið andlit þitt verður fituhúðin eða óhreinindin sem voru orðin að filmu á yfirborði húðarinnar fjarlægð svo það er gert ráð fyrir að næringarefni húðkremsins eða sermisins sem á að nota til aðgát sennast auðveldlega í húðina og raka húðina. Þú getur það. Hafðu í huga að það er rakagefandi að komast út úr baðinu þar sem vatnið er haldið á húðinni en að sjá um húðina eftir stuttan tíma eftir að hafa farið í bað. Sumir segja að unglingabólur, sem komu alls ekki fram á kynþroskaaldri, hafi byrjað að birtast þegar þeir voru næstum 30 ára. Í öllum tilvikum er orsök, svo vertu viss um það áður en þú færð viðkomandi meðferð. Mest af hreinsiefninu er í lagi ef hlutunum er raðað undir nafninu „body soap“ sem þú heyrir oft. Það mikilvægara sem þú verður að vera meðvitaður um er að þú ættir að kaupa eitthvað sem hefur ekki slæm áhrif á húðina. Kannski halda sumir að þeir séu of uppteknir til að sofa reglulega? Hins vegar, ef þú vilt fá hvíta, þá er mikilvægt að sofa nægan. Sumir halda að „andlitsvatn sé árangursríkasta leiðin til að takast á við þurra húð vegna þess að það er nauðsynlegt að raka það!“ En satt að segja er það ekki hægt að halda því beint eftir.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました