Reyni að fjarlægja fituhúðina á húðinni …

Tilhneiging til unglingabólna er mismunandi eftir aldri. Það eru mörg tilfelli þar sem fólk sem hefur fengið mikið af unglingabólum á kynþroskaaldri og hefur átt erfitt uppdráttar fær ekki 100% þegar það er í kringum 30 ára aldur. Ef þú vilt jafna þig eftir grófa húð er mikilvægt að taka matvæli sem búast má við að skili árangri og sigrast á þeim innan frá líkamanum, en bæta þig að utan með húðkrem sem er mjög árangursríkt fyrir grófa húð. . Strax eftir að þú hefur þvegið andlit þitt verður fituhúðin eða óhreinindin sem festast við yfirborð húðarinnar fjarlægð, þannig að næringarefnið í húðkreminu eða serminu sem þú notar til umönnunar á þeim tíma mun auðveldlega drekkja húðinni í raka. mögulegt. Svo virðist sem sumir hafi getað fengið unglingabólur síðan þeir voru 25 ára, sem þeir gætu alls ekki gert þegar þeir voru unglingar. Engu að síður, það er orsök, svo við verðum að skýra það og taka síðan markvissa meðferðaraðferð. Ef þú vilt virkilega bæta þurra húð er best að forðast förðun og fara í gegnum húðvörur með áherslu á raka á 2-3 tíma fresti. Hins vegar í raun og veru held ég að það sé erfitt. Þurr húð vísar til skorts á vatni, sem er uppspretta ferskleika húðarinnar. Húð sem hefur misst mikilvægt vatn bólgnar af bakteríum og endar með alvarlega grófa húð. Ef þú bætir blóðrásina með því að æfa reglulega raskast efnaskipti minna og þú gætir fengið skýrari hvítingu. Ef þú átt í vandræðum með svitahola mun húðin líta út eins og jarðarber eða svitahola mun stækka og húðin þín dekkri. Til þess að vinna bug á svitahola vandamálum er nauðsynlegt að framkvæma markvissa húðvörur. Er ekki fullt af fólki að glíma við svitahola í nefinu? Það er sagt að sebum safnist jafnvel í andlitið og þú gætir viljað mylja það með neglunum ef þú hefur tíma, en það mun skaða þig á nefhúðinni og valda sljóleika. Fyrir viðkvæma húð hefur skortur á fitu eða raka í húðinni skaðleg áhrif allt árið og hindrunaraðgerðin sem verndar húðina hefur veikst í langan tíma og valdið húðvandamálum. Það er auðveldara að standa upp. Það getur verið svolítið ógnvekjandi að fara á sjúkrahús í grófa húðmeðferð, en ef „ég prófaði eitthvað en grófa húðin lagast ekki“, vinsamlegast farðu strax til húðsjúkdómalæknis. Sumir halda að þeir séu stöðugt uppteknir af vinnu og sofi ekki nóg. En ef þú vilt fá hvíta, þá er mikilvægt að þú heitir að sofa nóg. Jafnvel ef þú nuddar húðina með valdi til að fjarlægja fituhúðina á húðinni mun það leiða til unglingabólur. Reyndu að gera það varlega þegar mögulegt er svo húðin klórist ekki við að nudda. Viðkvæm húð er ástand þar sem umburðarlyndi húðarinnar frá upphafi er orðið óeðlilegt og það getur ekki unnið á áhrifaríkan hátt og hætta er á að ýmis húðvandamál þróist. Efnaskipti húðarinnar eru sérstaklega virk á svefntímanum, þannig að ef þú passar þig á að sofa vel verða efnaskipti húðarinnar virk og blettirnir hverfa auðveldlega.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました