Orsök unglingabólna er sú að svitaholurnar eru stíflaðar með fituhúð.

Umkringdur fjölda snyrtivara og upplýsingum tengdum fegurð, erum við í örvæntingu að eyða tíma í húðvörur allt árið. Hins vegar, ef þú gerir það rangt, verðurðu því miður með þurra húð. Það er mjög oft sem þú reynir mikið að fegra húðina þína, en það var ekki raunin. Þegar öllu er á botninn hvolft byrjar leiðin að fallegri húð með því að læra grunnatriðin. Það er vitað að þegar raki húðarinnar sveiflast og svitaholurnar verða þurrar, þá er vitað að það hefur skaðleg áhrif á svitaholurnar, svo góðrar umönnunar er krafist yfir vetrarmánuðina. Hrukkur eru líklegri við augun vegna þunnrar húðar. Í samanburði við þykkt húðarinnar á kinnunum eru ytri horn augnanna eða undir augunum helmingur og augnlokin þriðjungur. Fregnar eru líklegri til að koma fram á fólki með húð sem er viðkvæmt fyrir blettum frá rótum, jafnvel þó að þú haldir að þú gætir meðhöndlað með hvítandi snyrtivörum, þá verður freknur næstum alltaf eftir smá stund. Mér verður sagt. Mig langar að segja við konur sem eiga í vandræðum með að segja að húðin sé dökk. Það er of ljúft til að fá hvíta húð án vandræða. Frekar er betra að líkja eftir þeim „vana að stefna að hvítingu“ sem var stundaður af fólki sem raunverulega breyttist úr myrkri í sanngjörn. Þurr húð þýðir að vatnið, sem er uppspretta ferskleika húðarinnar, hefur verið fjarlægt. Ef þú hefur ekki nóg vatn bólgnar húðin af sýklum og þú verður með óþægilega grófa húð. Ég held að það sé ekki óalgengt að fólk segi: „Ég hef aldrei velt fyrir mér sambandi milli hvítunar og þarmaumhverfisins.“ Hins vegar, ef þú vilt bleikja húðina, þarftu að staðla þarmaumhverfi þitt. Þegar ég tek viðtöl við konur heyri ég að flestar þeirra eru „Ég vil hafa fallega húð!“. Það er ekki ofsögum sagt að konur með glansandi húð hafi allt aðra mætur og þær líta heillandi út. Fólk sem hefur áhyggjur af því að hafa orðið fyrir beinu sólarljósi þarf ekki að hafa áhyggjur. Það er algjör krafa að sjá um húðvörur á beinskeyttan hátt. En fyrst og fremst, ekki gleyma að raka. Hingað til hefur húðvörur ekki beinst að kerfi alls líkamans sem skapar fallega húð. Til að einfalda það er það sama og að halda áfram að strá áburði á hverjum degi án þess að rækta túnin yfirleitt. Rakaáhrif eru áhrifaríkari strax eftir bað, þegar húðþekjan heldur vatni, en húðvörur eftir stuttan tíma eftir bað. Með viðkvæmri húð er átt við húð þar sem hindrunarstarfsemi húðarinnar hefur minnkað verulega. Ekki aðeins þurrkur, heldur er kláði eða roði algengur. Orsök unglingabólna er sú að svitaholurnar eru stíflaðar með fituhúð og unglingabólubakteríurnar sem nota húðfituna sem næringarefni halda áfram að vaxa, sem leiðir til bólgu og versnar unglingabólur. Ef þetta er vara sem er seld undir nafninu „líkamsápa“ í borginni, geturðu næstum verið viss um að hún hefur hreinsiefni. Þess vegna er það mikilvæga að þú eigir að kaupa eitthvað sem reynir ekki á húðina.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました