Nú á dögum ….

Margir eyða tíma og peningum í umhirðu húðar til að viðhalda tærri, hvítri húð, en ekki margir æfa af sannarlega ótvíræðri þekkingu. .. Jafnvel ef þú segir að þér sé sama um það allt árið, þá geturðu skilið á þeirri staðreynd að „Ég fékk sólbruna, en ef ég fór í gegn án nokkurrar umönnunar varð það að bletti!“ Það er hægt að gleyma. Ef þú vilt virkilega fá fallega húð án þess að þvo andlitið þarftu að gera mistök og því er mikilvægt að læra hina sönnu merkingu „ekki þvo andlitið“. Í daglegu lífi þínu verður þér sjaldan sama um öndun þína. Þú gætir verið að velta fyrir þér, „Er samband milli fallegrar húðar og öndunar?“, En það hefur komið í ljós að falleg húð og öndun hafa djúpa tengingu. Í dag las ég að sífellt fleiri segja að þeir kjósi að hvíta konur. Kannski vegna þess heyrði ég að flestar konur hafa löngun til að „hvítna“. Viðkvæma húð skortir alltaf vatn og fitu og verður þurr og veldur húðvandamálum vegna þess að hindrunin sem verndar húðina heldur áfram að veikjast í langan tíma. Það er auðveldara. Sagt er að þegar raki húðarinnar sveiflast og svitahola þurr sé sagt að það sé þáttur sem hafi neikvæð áhrif á svitaholurnar, svo á köldu tímabili sé nauðsynlegt að hugsa vel um það. Æ, hrukkur á enninu eru oft sögð óafturkræf þegar þau myndast, en ég hef heyrt að þynning hrukkanna sé ekki „núll!“ .. Þegar þú átt í vandræðum með húðina er nauðsynlegt að forðast að sjá um hana og bæta lækningarmáttinn sem felst í húðinni til að gera húðina fallega. Það er ekki óalgengt að fólk segi: „Þegar það er kalt þornar húðin og kláði er hræðilegur.“ Hins vegar, þegar litið er á þróunina síðustu árin, virðist sem æ fleiri þjáist af þurri húð allt árið. Ef þú vilt koma í veg fyrir lýti skaltu taka „A-vítamín“, sem stuðlar að veltu í húð og útilokar lýti, og „C-vítamín“, sem getur stöðvað melanín útfellingar og dregið úr lýtum. .. Til viðbótar við andlitsvöðvana eru líka til vöðvar sem ná frá hálsi eða öxlum að andliti, þannig að þegar þessir vöðvar „eldast“ geta þeir ekki lengur stutt við húðina og hrukkur eiga sér stað. Ef blóðflæðið er ekki slétt er ekki hægt að senda næringarefnin sem eru ómissandi fyrir svitaholufrumurnar sem valda efnaskiptatruflunum og þegar öllu er á botninn hvolft koma upp vandamál í svitaholunum. Flestir halda að horaður húðkrem sé árangursríkastur fyrir kanínur vegna þess að það er mikilvægt að raka það sem mælikvarða á þurra húð, en í raun er húðkremið beint haldið. Það er ekki hægt. Ef þú heldur áfram að fara til íþróttafélaga til að bæta blóðrásina gætirðu fengið gagnsærri hvítun án þess að trufla efnaskipti þitt.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました