Megintilgangur andlitsþvottar er …

Viðkvæm húð er ástand þar sem náttúrulegt viðnám húðarinnar skerðist og það getur ekki gegnt hlutverki sínu á réttan hátt og hætta er á að ýmis húðvandamál þróist. Slétt velta er samheiti við að auka getu alls líkamans. Í stuttu máli þýðir það að búa til líkama fullan af orku. Upphaflega eru „heilsa“ og „falleg húð“ háð hvort öðru. Ef þú lætur hrukkana vera í kringum augun án eftirlits, þá versna þeir og verða grafnir, svo ef þú tekur eftir því og tekst ekki á við það í flýti, þá getur það verið hræðilegt. Þegar ég fór með spurningalista til kvenna var mér sagt að meirihluti þeirra sagði: “Ég vil hafa fallega húð!” Kona sem er með gagnsæ húð mun bæta mætur hennar og líta sæt út. Þegar ég var með unglingabólur sem var á svipuðum aldri og með sléttan húð, velti ég fyrir mér: „Af hverju er ég sá eini sem þjáist af unglingabólum?“ „Hvers konar hönd get ég notað til að losna við unglingabólur?“ Isn er ekki eitthvað svoleiðis? Helsta orsök unglingabólur er sú að fitu heldur áfram í svitaholunum og unglingabólubakteríurnar aukast áfram með því að nota fituefnið sem næringarefni og veldur því að unglingabólan bólgnar og versnar. Það er enginn vafi á því að megin tilgangur andlitsþvottar er að fjarlægja aðeins fituhúðina eða förðunarbletti sem oxast og festast saman. Hins vegar virðist sem það séu margir sem þora að þvo andlitið til að fjarlægja jafnvel sebum sem er mikilvægt fyrir húðina. Ef þú vilt virkilega fá fallega húð án þess að þvo andlitið þarftu að gera mistök, svo þú þarft að gera þér fulla grein fyrir upphaflegri merkingu „ekki þvo andlitið“. Fyrir viðkvæma húð af völdum ofnæmis held ég að það sé mikilvægt að fara til læknis, en ef þú ert með viðkvæma húð sem hægt er að segja að sé rót ills í eðlilegu lífi, þá geturðu sagt að ef þú breytir henni þá geturðu líka laga viðkvæma húð. Gerum það. Viðkvæm húð hefur skaðleg áhrif á að vera þurr vegna skorts á vatni og húðfitu daglega og hindrunaraðgerðin sem verndar húðina veikist í langan tíma.Þess vegna eru meiri líkur á vandræðum. Fyrir þá sem borða mikið í einu, eða sem upphaflega finnst gaman að borða mikið, bara að reyna að stjórna magni matar sem þú borðar reglulega hjálpar þér að fá fallega húð. Sagt er að sumir segi að unglingabólur, sem ekki áttu sér stað á svokölluðum kynþroskaaldri, hafi byrjað að koma fram eftir tvítugt. Það hlýtur að vera orsök hvort sem er, svo við skulum skýra það og veita árangursríka meðferð. Er ekki eitthvað eins og „Ég hef alltaf áhyggjur af því að húðin á mér er þurr þessa dagana“? Hafðu í huga að ef þú lætur það í friði, „Þú ert með svolítið þurra húð!?“, Þá er hætta á að þér versni og skelfileg reynsla. Það getur verið meira og minna þreytandi að fara á sérgreinastofu til að lækna grófa húð en ef þú hefur prófað eitthvað en grófa húðin lagast ekki, ættirðu strax að fara til húðlæknis. Þegar húðin þornar og vatnið gufar upp úr húðþekjulaginu verður keratínið erfitt að afhýða og verður þykkara. Í slíku húðástandi, jafnvel þó að þú gerir þitt besta í umhirðu húðarinnar, er ómögulegt fyrir gagnleg innihaldsefni að ná inn í húðina og það hafa nánast engin áhrif.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました