Margir þjást af svitahola …

Varðandi þurra húð þá er hún oft skemmd vegna versnunar hindrunarstarfsemi húðarinnar og sagt er að sveigjanleiki húðarinnar minnki töluvert og það sé auðvelt að hrukka það. Það er enginn vafi. Flestir segja: „Ég er að kaupa snyrtivörur sem sagðar eru góðar til að hvítna,“ vegna þess að ég vil hvíta, en ef húðin mín er ekki tilbúin til viðtöku er hún talin vera kringlótt og ónýt. Þegar blóðinu er raskað er ekki hægt að senda nauðsynleg næringarefni til svitaholfrumna, veltan verður óeðlileg og svitahola lendir í vandræðum. Margir þjást af nefholum. Bent hefur verið á að sebum safnist mest í andlitið og þú vilt skafa það af þér með neglunum, en það mun skemma húðþekju þína og er talið vera aðalorsök sljóleika. Ef þú vilt virkilega „gera húðina þína fallega án þess að þvo andlit þitt!“, Þá þarftu að skilja nákvæmlega merkingu „þvoðu ekki andlitið“ svo að þér skjátlist ekki. Þegar ég spurði konur hvað þær vildu helst með húðina, sögðu þær að það sem mest áberandi væri „Ég vil hafa fallega húð!“. Kona með fallega húð hefur allt aðra mætur og lítur vel út. Að stuðla að efnaskiptum þýðir að auka getu hvers vefs í líkamanum. Með öðrum orðum þýðir það að ná heilbrigðum líkama. Auðvitað eru „heilsa“ og „falleg húð“ náskyld. Að ekki sé talað um andlitsvöðva, sumir vöðvar eru festir frá öxlum eða hálsi í andlitið og þegar þessir vöðvar „eldast“ geta þeir ekki lengur haldið áfram að styðja við húðina og verða hrukkaðir. Segir þú einhvern tíma: „Ég hef áhyggjur af því að húðin á mér er alltaf þurr þessa dagana.“ Ef þú skilur það eftir án eftirlits „Húðin er þurr og þurr!?“ Versnar hún og þú verður fyrir skelfilegri reynslu. Ef þú vilt koma þurri húð aftur í eðlilega húð fyrir alvöru, þá er mikilvægast að sjá um húðvörur til að gefa rakakrem á 3 tíma fresti án þess að nota farða. Hins vegar virðist sem það sé ekki auðvelt að segja í réttum skilningi. Þegar vatn tapast verður svæðið í kringum svitaholurnar minna sveigjanlegt og ekki hægt að halda lokað. Fyrir vikið fyllast svitaholurnar af óæskilegum efnum eins og förðunarleifum, sýklum og óhreinindum. Í flestum tilfellum rísa lýðin upp á yfirborð húðarinnar vegna efnaskipta og hverfa fljótt en þegar melanín litarefnið er offramleitt er það áfram á húðinni og breytist í lýti. Ef þú vilt losna við grófa húð er mikilvægt að lifa varanlegu og reglulegu lífi. Þrátt fyrir það er tilvalið að bæta grófa húðina innan frá líkamanum og gera húðina fallega með því að bæta matarvenjurnar. Krem eða húðkrem sem eru þróuð fyrir „viðkvæma húð“ bæla ekki aðeins þurrk húðarinnar, heldur normalisera einnig „rakagefandi virkni“ sem stratum corneum húðarinnar hefur að eðlisfari. Þegar ég hugsa um það þá finn ég að svitaholurnar hafa vaxið og húðin hefur orðið minna þétt síðustu tvö árin. Fyrir vikið held ég að svartleitir kekkirnir í svitaholunum muni skera sig úr.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました