Leikkonur og andlits iðkendur …

Sagt er að þegar húðin verður þurr og húðþekjulögin missi einnig vatn losni keratínið ekki meira en venjulega og verði þykkara. Í slíku ástandi, jafnvel þó að þú gerir þitt besta til að hugsa um húðina, ná mikilvægu innihaldsefnin sjaldan inn í húðina og þú getur varla búist við neinum áhrifum. Ertu ekki að hugsa um að anda reglulega? Þú gætir verið að velta fyrir þér „Hefur öndun áhrif á fallega húð?“, En það er ekki lengur hægt að neita því að falleg húð og öndun hafa frábært samband. Mér var sagt að meirihluti óska ​​kvenna sé „Ég vil hafa fallega húð!“. Fyrir konu með hreina húð mun það eitt og sér auka við hana og ætti að líta fallegt út. Það er skiljanlegt að sumir kjósi heit böð að eðlisfari, en óeðlilega heitt vatn hefur skaðleg áhrif á húðina og sviptir húðina kröftuglega olíu, sem kallað er rakagefandi efni. Það er sagt að það muni vera stærsti þátturinn í þurru húð. Ég heyrði að margir eru með flókið í svitaholum nefsins. Það er sagt að sebum safnist jafnvel í andlitið og þú gætir viljað grafa það út með neglurnar ef þú hefur tíma, en það mun skemma húðþekju þína og leiða til sljóleika. Margar leikkonur og andlitsbeitingar geta haft áhuga á að sjá „snyrtifræði án andlitsþvottar“ sem kynnt er í leiðbeiningabókum. Þurr húð er ástand þar sem vatnið sem er uppspretta ferskleika húðarinnar hefur roknað út. Húð sem hefur misst dýrmætt vatn bólgnar af bakteríum og verður mjög gróft. Þegar umhirða er fyrir viðkvæma eða þurra húð virðist sem hafa beri í huga að „styrkja hindrunastarfsemi húðarinnar til að gera hana steinsteypta“. Reglan er að sjá um hindrunaraðgerðina fyrst. Það eru ansi mörg tilfelli þar sem að æfa fyrir fallega húð var í raun á móti. Í öllum tilvikum byrjar afreka fallegrar húðar með því að þekkja grunnatriðin. Ekki hafa áhyggjur ef þú hefur áhyggjur af blettum og segir: “Ég hef orðið fyrir beinu sólarljósi!” Hins vegar er það algjör krafa að sjá um húðvörur á réttan hátt. En fyrst og fremst er rakagefandi í fyrirrúmi. Með því að sinna húðvörum geturðu komið í veg fyrir ýmis vandamál á húðinni og þú getur gert húðina tær og auðvelt að farða. Sem venja er mikilvægt að „borða matvæli sem eru áhrifarík til hvítunar.“ Á heimasíðu okkar erum við að kynna „Hvers konar matur hefur hvítandi áhrif?“ Fjöldi kvenna sem þjást af viðkvæmri húð er töluverður og samkvæmt niðurstöðum könnunar sem gerð var af spurningakönnunarfyrirtæki á konum í tvítugs- og fertugsaldri sögðu meira en 40% Japana: “Einu sinni. Ég hef viðkvæma húð. “ Með viðkvæmri húð er átt við húð þar sem hindrunarstarfsemi húðarinnar hefur veikst mjög. Það má segja að það einkennist af því að fá einkenni eins og kláða eða roða sem og þurrk. Vinsamlegast hafðu í huga að “whitening snyrtivörur eru ekki aðeins notaðar þegar blettir finnast!” Með daglegri umönnun, lokaðu fyrir virkni melaníns og haltu húðinni blettóttri og sterkari.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました