Krem og húðkrem seld fyrir fólk með „viðkvæma húð“ …

Það er sjaldgæft að ókunnugur er að verja sér fallegri húð, sem passar líka við sjálfan sig. Það getur tekið peninga og tíma en það er mikilvægt að prófa mismunandi hluti. Ég hef heyrt að margir hafi flókið í nefholunum. Bent hefur verið á að sebum safnist sérstaklega fyrir í andlitinu og það er óhjákvæmilegt að þú viljir taka það upp með neglurnar, en ég held að það muni skemma yfirborð húðarinnar og leiða beint til sljóleika. Fregnar eru líklegri til að koma fram á fólki með húð sem er viðkvæmt fyrir blettum frá rótum, svo því miður geta flestir fengið freknur, jafnvel þó að þær virðist hafa verið læknaðar með því að nota hvítar snyrtivörur. Unglingabólur eru sagðar orsakast af ójafnvægi í hormónum, en það er líka sagt að það komi fram þegar þig vantar svefn, í streituvaldandi umhverfi eða hefur truflað mataræði. Þegar ég á vini á sama aldri sem er með sléttan húð velti ég fyrir mér: „Af hverju get ég átt erfitt með unglingabólur?“ „Hvers konar umönnun ætti ég að taka til að lækna unglingabólur?“ Ég er viss um að það hefur gerðist. Ef þú vilt virkilega fá fallega húð án þess að þvo andlitið, ekki misskilja mig, svo þú þarft örugglega að skilja nákvæma merkingu „ekki þvo andlitið“. Ef húðin þín er í vandræðum skaltu ekki þora að sjá um hana, heldur bæta náttúrulega smáskammta þinn, sem er nauðsynlegur fyrir fallega húð. Þegar kemur að umhirðu húðar held ég að vökvi sé lykillinn. Það fer eftir því hvernig þú notar húðkremið til að raka, svo ekki sé minnst á ástand húðarinnar, farðalímið verður allt annað, svo vinsamlegast notaðu húðkremið fyrst. Til að koma í veg fyrir fæðingu eða versnandi unglingabólur er mikilvægt að endurskoða daglega lífsstíl þinn. Ekki gleyma að koma í veg fyrir unglingabólur. Strax eftir að þú hefur þvegið andlitið með andlitsþvottasápu virðist sem veik súra húðin þín verði venjulega basísk aðeins þá. Ástæðan fyrir því að þér líður stíft eftir að hafa þvegið andlitið með andlitsþvottasápu er sú að húðin er orðin basísk. Þegar hrukkur sjást í kringum augun hækkar venjulega aldurinn sem kemur frá útliti og því er það staða konunnar að hrukkur fara ekki út úr höfðinu á henni og hún er treg til að sýna tilfinningar í andliti sínu.Það er enginn vafi á því að hrukkur nálægt augunum eru náttúrulegir óvinir. Þar sem þetta er líkamsápa sem er meðhöndluð sem sjálfsagður hlutur, þá er það almenn meginregla að nota súpu sem hefur skyldleika við húðina. Hins vegar geta sumar líkamsápur skemmt húðina. Ef þú ert með viðkvæma húð sem er byggð á ofnæmi þarftu að leita til sérfræðings, en ef þú ert með viðkvæma húð sem er byggð á daglegu lífi þínu, ef þú bætir hana, muntu geta endurheimt viðkvæma húð þína. . Þegar ég verð eldri heyri ég að það eru ansi mörg tilfelli af hrukkum án þess að vita af því, svo sem „Það kom mér á óvart að finna þennan stað!“. Þetta stafar af því að húðin eldist. Krem og húðkrem sem seld eru fyrir fólk með „viðkvæma húð“ vernda húðina náttúrulega frá þurrkun og eru sögð hafa „rakagefandi virkni“ sem stratum corneum í húðinni hefur náttúrulega. Er ekki draumur.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました