Kláði …

Venjulega, ef það er vara til sölu undir nafninu „líkamsápa“, er hreinsiefnið ekki vandamál. Þess vegna skal tekið fram að þú ættir að kaupa ofnæmisvaldandi. „Það eru allnokkrir Japanar sem vilja hressa sig við í baðinu, fara í rugl við að baða sig, eða bursta húðina of mikið og fá þurra húð.“ Þú getur líka séð kennarann. Ef þú þolir ekki sebum í húðinni, jafnvel þó þú nuddir húðinni við dökku skýin, mun það valda unglingabólum. Vinsamlegast gerðu það vandlega til að skemma ekki húðina eins mikið og mögulegt er. Þegar blóðrásin verður óeðlileg er ekki hægt að senda nóg næringarefni í svitaholurnar, efnaskipti eru einnig skert og svitahola veldur að lokum vandræðum. Kannski vinnur þú líka stöðugt að húðvörum, umkringdur fjölbreyttu snyrtivörum og fegurðartengdum upplýsingum. Hins vegar, ef aðferðin er fræðilega röng, eru miklar líkur á að þú hafir þurra húð. Andlitsþvottasápan sem notuð er á morgnana þvo ekki förðun eða óhreinindi eins og eftir heimkomu, svo þú ættir að velja veikan ef hún er mjúk á húðina og hefur hreinsikraft. Í flestum tilfellum munu blettirnir rísa upp á yfirborð húðarinnar vegna veltunnar og losna í framtíðinni, en þegar melanín litarefnið þróast óeðlilega mun það haldast á húðinni og umbreytast í bletti. Ef þú gerir mistök við val á líkamsápu er hætta á að jafnvel rakagefnin sem húðin krefst fjarlægist í raun. Til að koma í veg fyrir að þetta gerist munum við sýna þér hvernig á að bera kennsl á líkamsápu fyrir þurra húð. Þegar ég er kominn á ákveðinn aldur eru kekkirnir í svitaholum ýmissa hluta virkilega pirrandi en það tók mörg ár að verða kekkir. Það er vitað að þegar húðin þornar og vatnið gufar upp úr húðþekjulaginu verður keratínið erfitt að afhýða og verður þykkara. Ef þú ert með slíkt húðsjúkdóm, jafnvel þó að þú gerir þitt besta í umhirðu húðarinnar, er ómögulegt fyrir næringarþættina að komast inn í húðina, svo það er betra að halda að það hafi engin áhrif. Með því að framkvæma húðvörur geturðu komið í veg fyrir mörg vandamál í húðinni og þú munt geta búið til þína eigin tæru húð fyrir förðun. Ef þú vilt virkilega bæta þurra húð er árangursríkast að draga þig úr förðuninni og sinna rakagefandi húðvörum á 3 til 4 tíma fresti. En er það ekki mjög erfitt? Kláði og klórar þig oft ómeðvitað með neglunum, jafnvel fyrir svefninn. Fólk með þurra húð ætti að láta klippa neglurnar til að koma í veg fyrir að húð skemmist óvart. Sagt er að ekki sé hægt að fjarlægja hrukkur á enninu þegar þau hafa myndast en þegar kemur að þynningu hrukkanna er það ekki „núll!“. Brjósthol og hrukkur eru eldri. Það má segja að „hvort sem það lítur út fyrir raunverulegan aldur eða ekki“ ræðst af tilvist eða fjarveru þessa nef- og nefhimnu.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました