Kláði versnar vegna þurrks …

Viðkvæm húð stafar af því að raki og fituhúð húðarinnar er skortur og þurr allan tímann og hindrunaraðgerðin sem verndar húðina minnkar í langan tíma. Þess vegna eru meiri líkur á vandræðum. Þegar kemur að umhirðu húðar lærði ég að vökvun er það mikilvægasta. Það fer eftir því hvernig þú notar húðkremið og heldur því raka, ekki aðeins ástand húðarinnar heldur einnig farðalímið verður furðu öðruvísi og því er betra að nota húðkremið jákvætt. Ef þú ert með viðkvæma húð vegna ofnæmis er mikilvægt að sýna lækninum það, en ef þú ert með viðkvæma húð vegna lífsstíls þíns geturðu breytt henni og viðkvæm húð þín læknast. Kláði verður mikill vegna þurrkur og húðin verður gróf, er það ekki? Í slíku tilviki er mælt með því að skipta um húðvöruna fyrir eina sem hefur mikil rakagefandi áhrif og einnig skipta um líkamsápu. Ef þú vilt lækna grófa húð er mikilvægt að lifa sanngjörnu lífi daglega. Umfram allt er mælt með því að bæta grófa húðina innan frá líkamanum og gera húðina fallega með því að endurskoða matarvenjurnar. Ekki aðeins andlitsvöðvarnir, heldur einnig vöðvarnir sem tengjast frá hálsi og öxlum við andlitið, svo þegar það „eldist“ verður erfitt að halda húðinni og hrukkum birtast. Það er sagt að það séu allmargar konur sem þjáist af viðkvæmri húð og þegar við skoðum könnunina sem gerð var af rannsóknarfyrirtæki með því að taka slembiúrtak kvenna á tvítugs- og fertugsaldri, 40% Japana efsta fólk heldur að það sé með viðkvæma húð í nokkurn tíma. Það er mikilvægt að „innbyrða matvæli sem skila árangri til hvítunar“ daglega. Þessi síða kynnir “Hvers konar mat hefur áhrif á hvítun?” Ef húðin er þurr og þunglynd yfir árið, ættir þú að velja líkamsápu sem er full af rakagefnum. Ef húð er mikilvæg er mikilvægt að rakagefandi þoka ekki við val á líkamsápu. Þegar húðin verður þurr og yfirhúðin tapar vatni losnar keratínið ekki og þykknar. Í slíku húðástandi, sama hversu mikið þú leggur þig í umhirðu húðarinnar, munu hin innihaldsríku efni ekki komast inn í húðina og ekki er búist við áhrifunum. Þegar ég spurði konur hvað þær vildu helst með húðina, sögðu þær að meirihlutinn væri „Ég vil hafa fallega húð!“. Það er enginn vafi á því að kona með glansandi húð mun hafa betri mætur og líta yndisleg út. Varðandi andlitsþvottasápuna sem þú notar eftir að hafa vaknað á morgnana, þá geturðu ekki fjarlægt förðun eða bletti ólíkt því sem þú kemur heim, svo það er ekki góð hugmynd að nota vöru sem er mjúk á húðina og hefur veikur hreinsikraftur ef mögulegt er. Er það? Hrukkur á enninu, því miður, eru talin vera hrukkur sem ekki er auðvelt að fjarlægja þegar þau hafa myndast, en aðferðin til að þynna þau er ekki neitt. Ef þú æfir reglulega til að bæta blóðrásina gætirðu eflt efnaskipti og fengið fullkomnari hvítun. Fyrir viðkvæma húð verður hindrunaraðgerðin sem húðin hefur meðfædd óeðlileg og hún virkar ekki á skilvirkan hátt og því er hætta á að hún færist yfir í ýmis húðvandamál.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました