„Japanir eru ….

Með því að innleiða húðvörur munu mörg vandamál á húðinni ekki eiga sér stað og það verður hægt að búa til fallega beran húð sem auðvelt er að gera upp. Hrukkur eru líklegri í kringum augun vegna þunnrar húðar. Í samanburði við þykkt húðarinnar á kinnunum er bent á að svæðið undir augunum eða augnkrókarnir eru helmingur og augnlokin þriðjungur. Ef þú vilt losna við grófa húð er mikilvægt að lifa alltaf almennilegu lífi. Umfram allt er best að endurskoða matarvenjur þínar til að endurheimta grófa húð innan úr líkamanum og búa til fallega húð. Í flestum tilfellum verða blettirnir fyrir yfirborði húðarinnar vegna veltuaðgerðarinnar og hverfa á ekki svo fjarlægum tíma, en ef melanín litarefnið myndast óeðlilega mun það stöðvast á húðinni og blettirnir verða vart. Það mun breytast. Fyrir viðkvæma húð sem hefur náladofa jafnvel þegar notaðar eru snyrtivörur án lyfseðils er forgangsverkefni og mild húðvörur ómissandi. Venjulegri umönnun ætti að breyta í minna pirrandi umönnun. Hvað freknur varðar eru miklar líkur á að þær birtist á fólki með húð sem er viðkvæm fyrir blettum, svo jafnvel þó að það virðist sem það hafi verið læknað með því að nota hvítar snyrtivörur, þá birtist freknur yfirleitt eftir smá tíma. Það er ekki óalgengt að það sem við erum að gera með það að markmiði að falleg húð hafi gagnstæð áhrif. Engu að síður, skulum við hefja ferðina að fallegri húð með því að læra grunnatriði líkamans. Undanfarið virðist sem þeim fjölgi sem fullyrða að hvíta konur séu góðar. Kannski þess vegna virðast margar konur hafa löngun til að „hvítna“. Þeir þættir sem valda unglingabólum eru mismunandi eftir aldri. Fólk sem er með unglingabólur á enninu á kynþroskaaldri og finnur fyrir óþægindum getur ef til vill ekki gert það eftir tvítugt. Ef þú vilt sárlega lækna þurra húð er besta leiðin til að takast á við það að láta af förðun og fara í gegnum húðvörur sem einbeita sér að rakagefandi á 2-3 tíma fresti. En til að vera skýr virðist sem hindrunin sé mikil. Sumir læknar segja: „Vegna þess að Japanir vilja gjarnan fara í bað, þá eru ansi margir sem fara í bað of mikið eða þvo of mikið af olíu úr húðinni og fá þurra húð.“ Hægt að gera. Jafnvel ef þú vinnur reglulega við umhirðu húðarinnar munu húðvandamál þín ekki hverfa. Eru þessar áhyggjur ekki eitthvað sem allir hafa? Mig langar að spyrja hvaða konur aðrar en ég haldi haus. Þegar blóðrásin verður mikil er ekki mögulegt að senda nóg næringarefni til svitaholfrumna og veltan verður einnig óeðlileg sem hefur í för með sér vandræði í svitaholunum. Ef þú æfir stöðugt til að slétta blóðflæðið raskast efnaskiptin minna og þú gætir fengið gagnsærri hvítingu. Þú verður veikur fyrir kláða og alvarlegum húðvandamálum vegna þurrkis, ekki satt? Í slíku tilviki, breyttu húðvörunni í einn með framúrskarandi rakagefandi áhrif, og á sama tíma, skiptu um líkamsápu.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました