Jafnvel fyrir snyrtivörur sem eru alls staðar …

Það má segja að grunnhúðvörur við unglingabólum séu að hreinsa óhreinindi eins og húðfitu eða dauða húð sem ekki þarf að þvo án þess að skera það og raka það síðan án þess að skera það. Þetta er nákvæmlega það sama varðandi unglingabólur sem finnast hvar sem er á líkamanum. Það er nauðsynlegt að „þegar þú kemur aftur frá skrifstofunni geturðu fjarlægt óhreinindi af förðuninni og fituhúðinni.“ Ef þú getur ekki gert þetta fullkomlega geturðu jafnvel sagt: “Þú ættir að hætta við að hvítna!” Flestir halda að „andlitsvatn sé gagnlegastur vegna þess að það þarf rakagefandi sem meðferð við þurra húð!“, En í grunninn er húðkremið einfalt. Það er ómögulegt að halda vatni. Ef það er sett undir nafninu „líkamsápa“ í borginni geturðu næstum verið viss um að það hefur hreinsiefni. Þess vegna er mikilvægt að vera varkár að fá eitthvað sem hefur ekki slæm áhrif á húðina. Fyrir fólk með viðkvæma húð sem finnst þungbært jafnvel með snyrtivörur sem eru alls staðar, þá er húðvörur sem bæla ertingu ómissandi. Breyttu venjulegri umönnun þinni í eitthvað sem er ekki of örvandi. Að fara á sjúkrahús til að meðhöndla grófa húð gæti verið meira eða minna huglítill, en þeir sem „hafa gert það sem þeim dettur í hug en verða ekki betri“ ættu að fara strax til húðlæknis. .. Ólíkt eftir heimkomuna fjarlægir andlitsþvottasápan sem notuð er á morgnana ekki förðun og óhreinindi og því væri skynsamlegt að nota eitthvað sem er mjúkt á húðinni og ekki sterkt ef það hefur hreinsikraft. Viðkvæm húð sem orsakast af ofnæmi krefst meðferðar af sérfræðingi en ef lífsferillinn er tilhneigður til viðkvæmrar húðar mun viðgerð hennar endurheimta viðkvæma húð. Talið er að það mikilvæga við umönnun viðkvæmrar eða þurrar húðar sé að „styrkja og fullkomna hindrunarstarfsemi húðarinnar“. Meginforsendan er að gera viðgerð á hindrunaraðgerðinni fyrst. Ég lærði að vökvun er nauðsynleg í umönnun húðar. Það fer eftir því hvernig þú notar húðkremið til að halda rakanum, ekki aðeins ástand húðarinnar heldur einnig farðalímið verður á óvart öðruvísi, svo ég vil nota húðkremið vandlega. Ef þú átt í vandræðum með svitahola mun húðin líta út eins og jarðarber eða breið og húðin þín fölnuð. Ef þú vilt losna við svitahola vandamál þarftu að sinna húðinni rétt. Ef þú vilt virkilega „gera húðina fallega án þess að þvo andlit þitt!“, Er mikilvægt að læra rækilega hina sönnu merkingu „ekki þvo andlitið“ til að misskilja ekki. Húðvelta á sér stað af krafti á svefntímanum, þannig að ef þú færð nægan svefn, mun húðvelta þín skjóta skriðþunga og blettir eru líklegri til að hverfa. Sagt er að rakagefandi áhrif séu meiri strax eftir bað í vatni á húðinni en eftir bað í nokkurn tíma. Meginhluti líkamssápunnar er vatn en vegna þess að hún er vökvi er mælt með því að hún innihaldi ýmis innihaldsefni sem sýna ýmis áhrif, þar með talin rakagefandi áhrif.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました