Í raunveruleikanum …

Því miður er stundum sagt að svitahola hafi þanist út og húðin hafi orðið minna þétt síðustu ár. Fyrir vikið er talið að svartleitir blettir á svitaholunum verði áberandi. Fjöldi kvenna sem þjást af viðkvæmri húð er óvenju mikill og þegar við horfum á könnun sem gerð var af rannsóknarsérfræðingi sem sótti konur í tvítugt og tvítugt, sögðu meira en 40% Japana: „Alltaf. Það virðist sem þú hafir viðkvæma skinn. “ Mikilvægt er að raka húðina með olíu eða rjóma þegar þú kemur út úr baðinu, en við vonum að þú fylgist vel með líkamssápunni sjálfri og hreinsunaraðferðinni til að koma í veg fyrir þurra húð. Fyrir viðkvæma húð sem er með ofnæmi er meðferð á sjúkrastofnun mikilvæg, en fyrir viðkvæma húð sem er sögð stafa af lífsferli virðist það að viðgerð á henni geti einnig leiðrétt viðkvæma húð. Ef þú vilt lækna grófa húð þarftu að taka matvæli sem búast má við að skili árangri og nái sér að innan úr líkamanum, en styrkir þig að utan með húðkrem sem er gagnlegt fyrir grófa húð. Talið er að melanín safnist á húðina yfir langan tíma, þannig að ef þú vilt losna við blettina tekur það sama tíma og það tók fyrir blettina að koma fram. Það er sagt að það verði gert. Í raun og veru hefur húðin sjálfhreinsandi áhrif og auðvelt er að fjarlægja ryk og svita með venjulegu heitu vatni. Gakktu úr skugga um að þú hafir hæfilegan andlitsþvott sem fjarlægir aðeins óhreinindi sem þú þarft ekki á meðan þú skilur eftir sebum sem gegnir mikilvægu hlutverki. Ef það eru hrukkur í kringum augun mun það næstum alltaf líta vel út og hækka aldurinn þannig að ef þú ert kona hefurðu áhyggjur af hrukkum og munt ekki geta hitt kunningja þína. Það má segja að hrukkurnar í kringum eru miklir óvinir. Jafnvel þeir sem fara varlega daglega geta gleymt því, svo sem „Ef þú verður sólbrunninn og gerir ekki neitt og heldur að það sé ekkert vandamál, þá færðu bletti!“ .. Margir frægir eða snyrtifræðingar geta haft áhuga á að skoða „Snyrtifræði án andlitsþvottar“ sem birt er í sérhæfðum tímaritum. Þegar þú klæjar, jafnvel þó þú leggst, klórarðu þig ósjálfrátt með neglunum. Það er mikilvægt fyrir fólk með þurra húð að klippa neglurnar, svo vertu varkár ekki að meiða húðina áður en þú veist af. Þegar ég átti vinkonu sem var á sama aldri og var með fallega húð hugsaði ég: „Af hverju er ég bara í vandræðum með unglingabólur?“ „Hvernig get ég losnað við unglingabólur?“ Það verða hlutir. Mér skilst að sumir líki við heit böð en of heitt vatn hafi ekkert með húðina að gera og það fjarlægir fitu, sem sagt er rakagefandi húð, í einu, svo það er alvarleg orsök þurrar húðar Er talið vera. Ekki aðeins andlitsvöðvar, heldur einnig axlir og vöðvar sem tengjast frá hálsi til andlits, þannig að ef mikilvægu vöðvarnir eru verulega veikir verður erfitt að styðja við húðina og hrukkur koma fram. Hvatar fyrir unglingabólur eru venjulega mismunandi eftir kynslóðum. Það eru mörg fordæmi fyrir fólk sem þjáðist af stórum og litlum unglingabólum á kynþroskaaldri, en fær það aldrei þegar það er um þrítugt.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました