„Hvíting og umhverfi þörmanna verður að vera ótengt …

Margir telja að „þurra þurfi húðina að raka, svo að húðkrem er best!“, En til að vera nákvæmur er húðkrem bein. Það er ekki hægt að halda henni í vatni. Sumir kunna að segja að þeir séu uppteknir á hverjum degi og fá ekki nægan svefn. Ef óskandi er hins vegar er mikilvægt að reyna að sofa nægan. Ef þú misskilur aðferðina við líkamsápu, þá áttu á hættu að missa jafnvel rakagefin sem venjulega eru nauðsynleg fyrir húðina. Þess vegna munum við sýna þér hvernig á að bera kennsl á líkamsápu sem er áhrifarík fyrir þurra húð. Hafðu í huga að „whitening snyrtivörur eru frábrugðnar þeim sem eru aðeins notaðar þegar blettir finnast!“ Með reglulegri eftirmeðferð skaltu draga úr virkni melaníns og halda húðinni næmari fyrir lýtum. Fregnar eru líklegri til að koma fram á fólki með húð sem er náttúrulega viðkvæmt fyrir lýti, svo jafnvel þó þú haldir að þú gætir bætt þig með hvítandi snyrtivörum, þá er sagt að oftast færðu freknur eftir smá tíma. Það er ólíklegt að viðleitni einhvers til að fegra húðina eigi einnig við um þig. Það getur verið erfitt, en það er mikilvægt að prófa ýmislegt. Til þess að koma í veg fyrir fæðingu eða magnað unglingabólur er nauðsynlegt að bæta daglegar venjur. Ekki gleyma að forðast unglingabólur. Krem eða húðkrem sem gerð eru fyrir „viðkvæma húð“ geta aukið „rakagjöfina“ sem lag jarðlagsins hefur að eðlisfari, svo ekki sé minnst á að koma í veg fyrir að húðin þorni út. Margir myndu segja: “Hvíta og umhverfi í þörmum verður að vera ótengt.” Hins vegar, ef þú vilt fá hvítun, þá þarftu líka að staðla þarmaumhverfið án þess að sleppa. Fyrir húðvörur sem andstæðingur-unglingabólur er mikilvægast að þvo vandlega og fjarlægja leifar af keratíni eða fituhúð og síðan raka vel. Þetta breytist ekki með unglingabólur á neinum hluta líkamans. Upphaf unglingabólunnar er þegar húðfitan helst í svitaholunum og unglingabólubakteríurnar aukast með húðfitunni sem næringarefni og veldur því að unglingabólan verður bólgin og óviðráðanleg. Til viðbótar við andlitsvöðvana eru líka vöðvar sem hlaupa frá hálsi og öxlum að andliti, þannig að þegar þessir vöðvar slökkva á sér verður erfitt að halda á húðinni og hrukkur koma fram. Þegar hrukkur sjást í kringum augun mun útlitaldurinn skyndilega aukast og því erfitt fyrir konur að líta beint fram vegna hrukka sem kallast hrukkur nálægt augunum frá sjónarhóli konu. Það má segja að það sé náttúrulegur óvinur. Fyrir viðkvæma húð, þar sem jafnvel þó að þú notir venjulegar snyrtivörur, geturðu ekki losnað við óþægindin, væg húðvörur eru nauðsyn. Aðgát sem þú heldur áfram venjulega ætti að breyta í umönnun sem er ekki of örvandi. Þegar ég verð eldri finn ég fyrir mér hrukku án þess að vita, “ég tók ekki einu sinni eftir því að ég væri á slíkum stað!” Þetta stafar af öldrun húðarinnar.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました