„Hvað eru whitening snyrtivörur?

Varðandi húðvörur held ég að vökvun sé nauðsynleg. Það fer eftir því hvernig þú notar húðkremið til að raka, ekki aðeins ástand húðarinnar heldur einnig farðalímið verður öðruvísi, svo notaðu húðkremið jákvætt. Kláði af völdum þurrks og alvarlegs húðsjúkdóms getur verið sársaukafullt. Í slíku tilfelli er eðlilegt að breyta húðvörunni í eina með framúrskarandi rakagefandi áhrif og einnig skipta um líkamsápu. Þegar húðin verður fyrir útfjólubláum geislum er framleiðsla melaníns ekki stöðvuð eftir það og framleiðsla melaníns er endurtekin endalaust, sem kallar á bletti. Ef svitahola lendir í vandræðum mun húðin líta út eins og jarðarber eða svitahola dökknar og húðin verður sljór. Ef þú vilt losna við svitahola vandamál verður þú að vinna að vel rökstuddri húðvörum. Ef þú vilt lækna þurra húð af fullum krafti er mikilvægast að sjá um húðvörur sem beinast að raka á 2 til 3 tíma fresti án þess að nota förðun. En að lokum virðist það erfitt. Margir helga sig húðvörum til að viðhalda tærri, hvítri húð, en því miður eru mjög fáir að vinna með árangursríka þekkingu. Þurr húð vísar til þess ástands sem vatn, sem er þáttur í mýkt húðarinnar, hefur roknað. Húð sem hefur misst mikilvægt vatn bólgnar af myglu og öðrum efnum og verður óæðri gróft húð. „Ég nota hvíta snyrtivörur aðeins þegar sólin skín skært á sumrin,“ og „ég nota hvíta snyrtivörur í tilfellum þar sem ég verð sólbrunninn.“ Í slíku ástandi er það ekki nóg sem meðferðaraðferð við aldursblettum og melanínið inni í húðinni er virkt óháð árstíð. Það er ólíklegt að viðleitni annarrar manneskju til að fegra húðina muni henta þér. Það á að vera þræta en það er mikilvægt að prófa eitthvað. Ef þú vilt bæta grófa húð er mælt með því að þú borðir áhrifaríkt mataræði til að bæta líkama þinn og bæta viðnám þitt að utan með húðkrem sem búast má við að skili árangri gegn grófri húð. Þegar húðin verður þurr og yfirhúðin tapar vatni verður keratínið erfitt að fletta af og verður þykkara. Í slíku ástandi, jafnvel með varkárri umhirðu húðar, komast nauðsynleg innihaldsefni ekki inn í húðina, svo áhrifin eru takmörkuð. Vinsamlegast hafðu í huga að “whitening snyrtivörur eru ekki vörur sem ætti aðeins að nota þegar blettir birtast!” Notaðu daglegar meðferðir til að hindra virkni melaníns og viðhalda húð sem er minna við lýði. Þegar það þornar verður svæðið í kringum svitahola stíft og ekki lengur hægt að halda lokað. Fyrir vikið hef ég heyrt að leifar af förðun, sýklar og óhreinindi haldist í svitaholunum. Þegar ég spurði konur hvað þær vildu helst með húðina, sögðu þær mér að meirihluti þeirra væri „Ég vil hafa fallega húð!“. Kona með hreina húð hefur allt aðra mætur á þeim hluta og ætti að líta falleg út. Fyrir löngu síðan, þegar kom að umhirðu húðarinnar, var raunveruleikinn sá að við gátum ekki að öllu líkamsferlinu við að skapa fallega húð. Til dæmis er það sama og að halda áfram að útvega aðeins áburð án þess að grafa upp túnin.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました